Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa

5 Thanh Niên Online
Nhằm tiếp thêm động lực chờ game của người chơi, Tào Tháo PK mới đây đã hé lộ hàng loạt ảnh Việt Hóa, hứa hẹn ngày ra mắt không xa.
 Tào Tháo PK  là game mobile nhập vai hành động có đề tài lịch sử, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh Tam Quốc Chí, tuy nhiên thay vì cho phép người chơi hóa thân vào các nhân vật Tam Quốc như đại đa số các sản phẩm cùng đề tài, thì Tào Tháo PK lại để game thủ tự mình ghi tên vào "kim bảng" của những danh tướng đương thời, đồng thời cho phép game thủ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phó tướng - những danh tướng Tam Quốc.
Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa - ảnh 1
Tào Tháo PK được xây dựng trên nền đồ họa tương đối chất lượng. Ngoài cốt truyện bám sát nguyên tác Tam Quốc, trò chơi cũng sử dụng cách tạo hình các nhân vật/tướng lĩnh trong game mang nhiều điểm tương đồng với những sản phẩm cùng cốt truyện đang có trên thị trường. Lối chơi trong Tào Tháo PK nhìn chung khá quen thuộc, game thủ sẽ từng bước nâng cao thực lực của mình thông qua các trận chiến cũng như hệ thống nhiệm vụ, trở thành nhân vật quan trọng trong các thế lực đương thời, đánh đông dẹp bắc vang danh thiên hạ.
Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa - ảnh 2
Mới đây, tựa game này đã tung ra loạt ảnh Việt Hóa hấp dẫn. Theo đó, game nhiểu khả năng sẽ ra mắt sớm trong tháng 10 này.
Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa - ảnh 3
Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa - ảnh 4
Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa - ảnh 5
Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa - ảnh 6
Tào Tháo PK hé lộ nhiều hảnh Việt Hóa - ảnh 7
Cùng Thanh Niên Game chiêm ngưỡng loạt hình ảnh đầu tiên của Tào Tháo PK nhé:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiện

Kiện

Ù có khi nào được nhâp vai Quan Vũ, Lữ Bố không ta
Lan Trúc

Lan Trúc

GAme nhập vai hả, đồ họa đẹp thế
Ngọc Thảo

Ngọc Thảo

Nhìn đồ họa ngon quá, hóng game
Nghi Dung

Nghi Dung

Vẫn chuwac ông bố thời gian ra mắt hả trời
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm