Tất cả các phái VLTK Mobile từ nay chỉ còn 4 kiểu hình

4
Thay vì phân chia hình dạng riêng biệt cho từng môn phái, kể từ phiên bản Quyết Chiến Tương Dương tiếp theo, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chỉ có 4 kiểu hình, chuẩn bị sẵn sàng để có thêm nhiều phái hơn nữa.
 
Từ khi ra mắt cho đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã cập nhật 14 môn phái, và chuẩn bị ra mắt môn phái thứ 15: Thiên Sơn. Mỗi môn phái sở hữu một hình thể khác biệt, tạo ra tính cách riêng cho từng nhân vật. Nhưng kể từ phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương, các môn phái sẽ được thống nhất thành 4 kiểu hình cố định. Bước chuyển này được cho là tạo tiền đề để phát triển hệ thống ngoại trang và các môn phái tiếp theo được dễ dàng hơn.
Tất cả các phái VLTK Mobile từ nay chỉ còn 4 kiểu hình - ảnh 1
“Tứ Đại Kiểu Hình” bao gồm Nam Tiêu Chuẩn, Nam Cường Tráng, Nữ Tiêu Chuẩn, Nữ Loli. Trong đó, Nam Tiêu Chuẩn có hình thể cao ráo, mang nét thư sinh giống hình ảnh Võ Đang; Nam Cường Tráng lại sở hữu “body 6 múi vạn người mê” tương tự như Thiên Vương; Nữ Tiêu Chuẩn sẽ là những cô nàng chân dài yêu kiều như Nga Mi; và những cô nàng “bé hạt tiêu” như Đào Hoa, Ngũ Độc sẽ sắm vai Nữ Loli. Các phái có cùng kiểu hình sẽ có cùng chiều cao, hình ảnh nhân vật và ngoại trang.
Tất cả các phái VLTK Mobile từ nay chỉ còn 4 kiểu hình - ảnh 2
Bốc lửa như Thiên Nhẫn sẽ có cùng kiểu hình Nữ Trưởng Thành như Nga Mi dịu dàng?
Như vậy, kể từ đây Thúy Yên đã không còn “đùi to váy ngắn” mà sẽ có ngoại hình trưởng thành hơn, Đường Môn cũng không mang tiếng “lùn” nữa do đã có chiều cao của Nam Tiêu Chuẩn. Cùng với sự thay đổi về kiểu hình, hệ thống ngoại trang sẽ được đồng bộ lại, bao gồm việc loại bỏ một số bộ cũ và tăng thêm một số màu mới.
Cụ thể hơn, Ngoại Trang sẽ được phân thành 3 loại cơ bản là theo môn phái - theo cấp độ - ngoại trang cửa hàng. Ngoài ra, các loại ngoại trang có thể thu thập được cũng chia thành 4 bộ phận: ngoại trang áo, ngoại trang đầu, ngoại trang vũ khí và ngoại trang thú cưỡi. Ngoại trang có thêm điểm Mị Lực (điểm hấp dẫn) để đánh giá. Riêng phiên bản Quyết Chiến Tương Dương lần này có khả năng sẽ mở 2 bộ ngoại trang đặc biệt là Tà Mị Quyên Cuồng và Ti Lộ Lưu Sa.
Tất cả các phái VLTK Mobile từ nay chỉ còn 4 kiểu hình - ảnh 3
Tà Mị Quyên Cuồng
Tất cả các phái VLTK Mobile từ nay chỉ còn 4 kiểu hình - ảnh 4
Ti Lộ Lưu Sa
Nhìn chung, sự thống nhất về kiểu hình giúp ngoại trang của nhân vật được hệ thống một cách logic hơn. Các môn phái có cùng kiểu hình sẽ có sự giao lưu ngoại trang dễ dàng, đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi game thủ có thể tự do phối hợp y phục, tạo nên những bộ trang phục độc nhất vô nhị.
Được biết, mọi thay đổi về tạo hình các phái và ngoại trang mới sẽ được cập nhật cùng lúc trong phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương của VLTK Mobile.
Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
Tất cả các phái VLTK Mobile từ nay chỉ còn 4 kiểu hình - ảnh 5

tin liên quan

Sella Trương: Nàng Hậu hiếm hoi của làng game Việt
Đăng quang Hoa Hậu Điện Ảnh 2016, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh giỏi nhưng ít ai biết Sella Trương còn là một game thủ cừ khôi. Đăng quang Hoa Hậu Điện Ảnh 2016, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh giỏi nhưng ít ai biết Sella Trương còn là một game thủ cừ khôi.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Mười mấy môn phái, mỗi môn phái đều có ngoại hình riêng tạo nên sức hút của game giờ tự nhiên gộp lại còn 4 kiểu ngoại hình ???????
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Mất đi thú vui sưu tập trang phục riêng mỗi người và chất riêng...
Quá vớ vẩn

Quá vớ vẩn

Nói chung thì cũng chỉ là cách làm trò hút máu thôi! Game này đã lộ rõ bản chất rồi, ko lo chăm sóc khách hàng mà chỉ lo ra mấy tính năng vớ vẩn, ko thiết thực, chỉ lo kiếm tiền thì sớm muộn cũng sập. Tôi khuyên chân thành là các bạn nên nghỉ game này đi là vừa! Vô bổ, tốn tiền, mất thời gian!
Tạ Tình

Tạ Tình

ăn cắp không.... chắc lấy source Hàn về phát triển nên có con bé tí teo kia.... nhìn lại game Hàn từ hơn 10 năm trước đã có con nhóc này rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.