Tây Du Giáng Ma Lục mở thử nghiệm ngay hôm nay

0 Thanh Niên Online
Đây là một sản phẩm "cải biên" Tây Du Ký khá đặc sắc.
Tây Du Giáng Ma Lục là game online nhập vai chiến đấu do Qiaoyou phát triển và được Leyou Games phát hành tại Trung Quốc. Bối cảnh trò chơi được xây dựng phỏng theo nguyên tác Tây Du Ký quen thuộc, tuy nhiên có một số cải biến để tạo ấn tượng, tiêu biểu như việc Đường Huyền Trang bỗng nhiên "chuyển giới" thành nữ nhân.
Tây Du Giáng Ma Lục mở thử nghiệm ngay hôm nay - ảnh 1
Tây Du Giáng Ma Lục mở thử nghiệm ngay hôm nay - ảnh 2
Ở phiên bản hiện tại, trò chơi có mở ra tất cả 4 nghề nghiệp để người chơi lựa chọn gồm Lực Sĩ, Cầm Sư, Kiếm Tiên và Ảnh Thích, kèm một nghề nghiệp sử dụng nỏ vẫn bị khóa. Thiết kế vai trò và khả năng chiến đấu của từng nghề nghiệp có khác biệt rõ ràng, nhưng thú vị là tất cả đều có thiên hướng tấn công chứ không phân chia vai trò kiểu truyền thống.
Tây Du Giáng Ma Lục mở thử nghiệm ngay hôm nay - ảnh 3
Bước vào thế giới trong Tây Du Giáng Ma Lục, người chơi sẽ được trải nghiệm hành trình thỉnh kinh tương tự thầy trò Đường Tam Tạng, đồng thời tu tập 72 phép biến hóa, chiến đấu với các thế lực yêu ma,... Mặc dù vậy, hệ thống 72 biến này được đánh giá là chưa thực sự hấp dẫn, bởi không có nhiều tác dụng trong chiến đấu, đặc biệt là trong những trận đánh quần thể như Bang hội, Lãnh địa chiến,..
Tây Du Giáng Ma Lục mở thử nghiệm ngay hôm nay - ảnh 4
Tây Du Giáng Ma Lục mở thử nghiệm ngay hôm nay - ảnh 5
Sau đợt thử nghiệm giới hạn khá thành công vào đầu tháng 3 vừa qua, Tây Du Giáng Ma Lục sẽ chính thức khai mở đợt thử nghiệm không giới hạn vào hôm nay (9.4). Quý độc giả cùng game thủ có thể download và cái đặt client game tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm