Tây Du Phong Thần Ký gặp trục trặc ngay sau khi ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi đã bị quá tải và phải tiến hành bảo trì ngay khi mở cửa máy chủ đầu tiên sau ít phút.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Tây Du Phong Thần Ký là game mobile nhập vai có đề tài tiên hiệp do Trung Quốc sản xuất, đây là một sản phẩm có cốt truyện cùng bối cảnh và các nhân vật được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa 2 tác phẩm kinh điển là Phong Thần Ký và Tây Du Ký. Tây Du Phong Thần Ký hiện đã được nhà phát hành Soha Game cho ra mắt phiên bản thử nghiệm từ hôm nay (1.3).

Tây Du Phong Thần Ký gặp trục trặc ngay sau khi ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới Tây Du Phong Thần Ký, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Thiên Tướng, Yêu Vương và Kiếm Tiên. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu tạo hình cùng sức mạnh riêng biệt theo phong cách tiên hiệp giả tưởng cực kỳ bá đạo, hấp dẫn. Trò chơi cũng sở hữu hệ thống linh thú Tây Du cùng với thời trang vô cùng bắt mắt.

Tây Du Phong Thần Ký gặp trục trặc ngay sau khi ra mắt - ảnh 2
Ngay sau khi mở cửa, trò chơi đã dính phải các sự cố đăng nhập

Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi được giới thiệu là hệ thống giao dịch trực tiếp tương tự như những game client trên PC cùng phong cách PK rớt đồ thường thấy. Ngoài ra, Tây Du Phong Thần Ký vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng cốt lõi của dòng game MMORPG như Bang chiến, Công thành chiến, Phong thần chiến, Boss thế giới… Đặc biệt là hệ thống chiến trường hấp dẫn được chia thành 2 phe Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương khá khốc liệt.

Tây Du Phong Thần Ký gặp trục trặc ngay sau khi ra mắt - ảnh 3
Tây Du Phong Thần Ký gặp trục trặc ngay sau khi ra mắt - ảnh 4

Trong ngày đầu thử nghiệm, Tây Du Phong Thần Ký đã đón một lượng game thủ tương đối đông đảo tham gia vào game, điều này đã khiến cho trò chơi gặp khá nhiều trục trặc liên quan đến việc đăng nhập cũng như quá tải máy chủ, đồng thời xuất hiện nhiều lỗi khiến cộng đồng game thủ khá bức xúc. Ngay sau đó, Soha Game đã phải thông báo tiến hành bảo trì máy chủ hiện có của Tây Du Phong Thần Ký và chuẩn bị mở thêm các máy chủ mới.

Tây Du Phong Thần Ký gặp trục trặc ngay sau khi ra mắt - ảnh 5
Cộng đồng game thủ bức xúc

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lành

Lành

Game hay mà nph thì quá dở
Xuân Phượng

Xuân Phượng

Đông cũng ko bằng mấy game của vng mà kiểu gì cũng lỗi, làm ăn chán quá
Thúy Hường

Thúy Hường

Game soha 10 con thì 11 con nát từ ngày đầu ra mắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.