Tây Du Phong Thần Ký sẽ trình làng sau Tết Nguyên Đán

3 Thanh Niên Online
Đây chính là những hé lộ từ đội ngũ vận hành trò chơi, khi dự kiến sẽ cho ra mắt vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.2018 sắp tới.

Tây Du Phong Thần Ký là game mobile nhập vai có đề tài tiên hiệp do Trung Quốc sản xuất, đây là một sản phẩm có cốt truyện cùng bối cảnh và các nhân vật được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa 2 tác phẩm kinh điển là Phong Thần Ký và Tây Du Ký. Tây Du Phong Thần Ký hiện đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tây Du Phong Thần Ký sẽ trình làng sau Tết Nguyên Đán - ảnh 1

Bước vào thế giới Tây Du Phong Thần Ký, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Thiên Tướng, Yêu Vương và Kiếm Tiên. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu tạo hình cùng sức mạnh riêng biệt theo phong cách tiên hiệp giả tưởng cực kỳ bá đạo, hấp dẫn. Trò chơi cũng sở hữu hệ thống linh thú Tây Du cùng với thời trang vô cùng bắt mắt.

Tây Du Phong Thần Ký sẽ trình làng sau Tết Nguyên Đán - ảnh 2

Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi được giới thiệu là hệ thống giao dịch trực tiếp tương tự như những game client trên PC cùng phong cách PK rớt đồ thường thấy. Ngoài ra, Tây Du Phong Thần Ký vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng cốt lõi của dòng game MMORPG như Bang chiến, Công thành chiến, Phong thần chiến, Boss thế giới… Đặc biệt là hệ thống chiến trường hấp dẫn được chia thành 2 phe Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương khá khốc liệt.

Tây Du Phong Thần Ký sẽ trình làng sau Tết Nguyên Đán - ảnh 3

Tây Du Phong Thần Ký đã hé lộ các thông tin trong suốt gần 1 tháng vừa qua, điều này đã khiến cộng đồng game thủ hết sức đón chờ sản phẩm này. Tuy nhiên mới đây, đội ngũ quản trị fanpage trò chơi đã hé lộ rằng thời điểm ra mắt trò chơi sẽ là vào cuối tháng 2 - đầu tháng 3 sắp tới, tức là phải sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thì cộng đồng game thủ mới có cơ hội chạm tay vào game mobile Tây Du khá hấp dẫn này.

Tây Du Phong Thần Ký sẽ trình làng sau Tết Nguyên Đán - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chương

Chương

Chờ lâu quá
Kim Hương

Kim Hương

Quá nản
Thùy Uyên

Thùy Uyên

Qua Tết đi làm rồi ai chơi nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.