Tây Thiên Ký bất ngờ lùi ngày ra mắt

0
Nhiều khả năng game thủ sẽ phải chờ tới những ngày cuối tháng 12 mới được "chạm tay" vào Tây Thiên Ký

Tây Thiên Kýgame mobile sở hữu cốt truyện Tây Du cuốn hút, bạn sẽ trở thành hiệp khách để trợ lực cho Đường Tăng và các đồ đệ trên đường đến Tây Thiên thỉnh kinh. Trong hành trình này, những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa được lồng ghép tinh tế vào hệ thống tính năng, nhiệm vụ đồ sộ trong game để tái hiện lại huyền thoại Tây Du theo một hướng đầy mới mẻ và hấp dẫn.

Tây Thiên Ký

Trò chơi được nhà phát hành Garena đưa về thị trường Việt Nam từ hồi tháng 8 vừa qua, và đã được ấn định ra mắt vào sáng nay (21.12) như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước. Tuy nhiên mới đây, đại diện nhà phát hành đã chia sẻ rằng vì một số lý do khách quan, Tây Thiên Ký sẽ không thể ra mắt vào hôm nay (21.12), và nhiều khả năng phải tới những ngày cuối tháng 12 này game thủ mới được chạm tay vào Tây Thiên Ký.

Tây Thiên Ký

Tây Thiên Ký

Có thể nói rằng chuyện "lùi ngày ra mắt" đã không còn quá lạ lẫm đối với cộng đồng game thủ tại thị trường game online tại Việt Nam, vì vậy, hi vọng nhà phát hành Garena sẽ sớm có những chương trình/sự kiện để tri ân cộng đồng game thủ vốn đang hụt hẫng vì chưa chơi được game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.