Team A vô địch giải đấu đầu tiên của Avatar star

0
Điều đặc biệt là cả hai đội Team A và PAT 6 tuổi dù đại diện cho các khu vực khác nhau (Đồng Nai & TPHCM) nhưng đều thuộc clan WaW

Giải đấu đầu tiên của Avatar star, Stars Tournament 2013, đã chính thức khép lại vào ngày 5.1.2014 vừa qua với ba trận đấu giữa bốn đội đến từ hai miền Nam Bắc. Đáng chú ý, hai đại diện phía Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ miền Bắc để biến trận chung kết thành cuộc so tài nội bộ khu vực.

Team A vô địch giải đấu đầu tiên của Avatar star - 01

Tân vô địch Team A

Team A - ứng cử viên hàng đầu của Star Tournament 2013 đã chiến thắng trước PAT 6 tuổi như dự kiến, qua đó trở thành nhà vô địch giải đấu. Điều đặc biệt là cả hai đội Team A và PAT 6 tuổi dù đại diện cho các khu vực khác nhau (Đồng Nai & TPHCM) nhưng đều thuộc clan WaW, một thế lực mới nổi của cộng đồng eSport nói chung lẫn Avatar star nói riêng.

Team A vô địch giải đấu đầu tiên của Avatar star - 02

Á quân PAT 6 tuổi

Star Tournament - bắt đầu từ 18.11.2013 đến 5.1.2014, diễn ra đồng thời tại hai mươi tỉnh thành trên cả nước – được xem là tiền đề xây dựng hệ thống xếp hạng các đội Avatar star, tạo cơ sở chọn tuyển thủ cho những giải đấu quốc tế trong thời gian tới. Phần thưởng cho đội vô địch là một chuyến du lịch Singpore và cơ hội thi đấu cọ xát với các tuyển thủ Avatar star của nước bạn.

Thông tin thêm về giải đấu, các bạn có thể tham khảo tại http://as.gate.vn/Event/StarsTournament/GiaiDau/DanhSach/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.