Tencent bắt tay với Bluehole, giành quyền phát hành PUBG tại Trung Quốc

6 Thanh Niên Online
Có vẻ như gã khổng lồ Tencent không bỏ qua cơ hội giành quyền phát hành tựa game đang cực kì nổi tiếng trong khoảng thời gian gần đây.

Có vẻ như PlayerUnknown's BattleGrounds sẽ được phát hành tại Trung Quốc, nhờ vào nhà phát hành khổng lồ Tencent.

Vào tháng 8, Bluehole đã nhận được lời ngỏ ý hợp tác của Tencent. Bẵng đi một thời gian tin tức này có vẻ bị chìm vào lãng quên thế nhưng khi PUBG chuẩn bị lên kệ phát hành thì gã khổng lồ này mới lên tiếng. Và giờ đây, quyền phát hành của tựa game đang hoành hành năm 2017 này đã thuộc về tay Tencent.

Mới gần đây, Tencent cũng đã chuẩn bị cho ra mắt tựa game sinh tồn dành cho điện thoại thông minh với tên gọi Quang Vinh Sứ Mệnh Mobile với gần 5 triệu game thủ đăng ký sớm. Điều này cho thấy rằng tựa game bắn súng sinh tồn này đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của game thủ Trung Quốc.

Tuy nhiên cách đây không lâu, Trung Quốc đã lên tiếng rằng tựa game PUBG này quá bạo lực và máu me. Vì vậy có lẽ họ sẽ có một vài chỉnh sửa nhằm hạn chế bớt điều này mới mong được phát hành tại đây. Chưa kể gần đây, đã có hơn 700.000 người chơi bị cấm vì hack kể từ khi mới ra mắt Early Access từ tháng 3. Hầu hết những đợt cấm tài khoản này đều bắt nguồn từ quốc gia đông dân nhất trên thế giới, vì vậy có lẽ họ sẽ cần phải tạo riêng cho mình bản chống hack để hạn chế bớt điều này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PlayerUnknown's BattleGrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henry

Henry

Và đó sẽ là 1 tin vui cho tất cả mọi người , giờ quá nửa hack đều là TQ, giờ có sv riêng cho tụi nó thì sv khác sẽ bớt hack hơn .
Chuyên

Chuyên

Chuẩn zồi!
Tư

Tencent giàu vãi, con gì khủng cũng đều mua đượcc hết :v
Linh Duyên

Linh Duyên

Uk, được đó, cho mấy chú hacker dồn về 1 server đi :v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm