Tencent giới thiệu một lúc 2 trailer cho tựa game sinh tồn của mình

5 Thanh Niên Online
Có lẽ họ muốn thu hút tất cả những game thủ hâm mộ tựa game này tại trung quốc nên mới giới thiệu 2 tựa game mobile cùng một lúc như vậy.

Có vẻ như Tencent đang muốn tập trung hết sức để gom hết game thủ đang ghiền tựa game bắn súng sinh tồn đang gây bão trên toàn thế giới là PlayerUnknown's Battlegrounds. Theo đó, 'ông đại ngành game' của Trung Quốc đã cho ra mắt trailer cho 2 tựa game di động PUBG riêng biệt của mình.

Tencent giới thiệu một lúc 2 trailer cho tựa game sinh tồn của mình - ảnh 1

Game đầu tiên được phát triển bởi Timi Studio Group của Tencent với trailer cực kì đẹp mắt. Các nhân vật trong game đều sở hữu những bộ trang phục khá quen thuộc trong tựa game gốc. Song song đó cũng có hàng loạt vũ khí đa dạng từ súng nhắm, súng trường hay cả súng máy. Chưa hết, tựa game mobile này còn có những màn đấu súng hải quân cũng hoành tráng chẳng kém gì trên bộ.

Còn tựa game thứ 2 được phát triển bởi Lightspeed và Quantum Studio. Dù không đẹp và hoành tráng bằng game đầu tiên, thế nhưng nó lại bám khá sát với game PUBG gốc trên hệ máy PC. Tất nhiên để trông bớt bạo lực thì máu văng ra thay vì màu đỏ được chuyển thành màu ... xanh lá cây.

Tính đến nay, tựa game PUBG đã thu hút hơn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt là Trung Quốc. Cộng thêm sự thành công bất ngờ của PUBG, cũng như việc Fornite Battle Royale đã chứng minh rằng đây là thể loại này đang là một hiện tượng của thị trường game năm 2017. Vì vậy chắc hẳn không có gì quá khó hiểu khi Tencent giới thiệu 2 tựa game mobile cùng một lúc như vậy.

Hiện tại Tencent chưa có kế hoạch giới thiệu tựa game này cho game thủ trên thế giới, tuy nhiên nếu mọi chuyện khả quan thì có khả năng cao nhà phát hành này chớp thời cơ ngay mà thôi.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuệ

Tuệ

Tencent lần này chơi lớn thiệt :))
Gia Hân

Gia Hân

Chơi chuyển máu từ màu đỏ sang xanh lá cây mới lầy =)))
Phúc Cường

Phúc Cường

Gấu thật :)))
Hiếu

Hiếu

Giờ quá trời game sinh tồn mà vẫn ra tiếp nữa hả trời @@
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm