Tencent 'lấn sân' game thực tế ảo với dự án Shadow Tracker

0
Tencent – một trong các 'trùm cuối' của ngành game thế giới, vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về game online bắn súng VR đầu tay mang tên Shadow Tracker.

Theo đó, game online Shadow Tracker thuộc dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS), lấy bối cảnh tương lai, vào thế kỷ thứ 22. Khi đó, con người sinh sống trên trái đất sẽ phải dùng những phát minh của mình để phục hồi môi trường tự nhiên, trước sự tàn phá của thảm họa thiên nhiên.

Xuất hiện game bắn súng VR đầu tay của Tencents

Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ trái đất, tìm kiếm một chiếc hộp có thông tin bí mật của trái đất, bị cướp đi bởi một nhóm “ Vô diện giả”, chiến đấu cùng người bạn đồng hành là một cỗ máy toàn năng, trí tuệ khác.

Xuất hiện game bắn súng VR đầu tay của Tencents

Xuất hiện game bắn súng VR đầu tay của Tencents

Được đánh giá cao bởi hệ thống đồ họa Unreal 4 Engine, Shadow Tracker tái hiện chân thực viễn cảnh Thế giới qua cái nhìn “tưởng tượng” của đội ngũ phát triển. Tuy thế, game thủ vẫn có thể nhận ra những đất nước, con người quen thuộc, không quá xa lạ.

Xuất hiện game bắn súng VR đầu tay của Tencents

Gameplay của Shadow Tracker được Tencent xây dựng chủ yếu cho người chơi sử dụng VR. Những thiết kế về chuyển động nhân vật như bắn, né chiêu, lộn, chạy, đi bộ,… đều được thiết kế sao cho phù hợp với cử động thông thường của người chơi. Do đó, game mang lại cạm giác rất thực, hệt như người chơi đang ở trong vị trí của nhân vật trong game, chứ không phải đang chơi bằng VR.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm