Tencent mở cửa game mobile đối kháng The King Of Fighters Destiny

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ chính thức mở cửa trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS từ hôm nay (17.5).

The King Of Fighters Destiny (tên tiếng Trung: Quyền Hoàng Mệnh Vận) là game mobile đối kháng được phát triển dựa trên dòng game King Of Fighters khá nổi tiếng, sản phẩm này đã được Tencent giới thiệu tại Tencent UP 2017 và đã mở cửa tại thị trường Đại lục từ hôm nay (17.5). Là một tựa game được cấp phép bản quyền từ SNK, The King of Fighters Destiny sẽ kết hợp đầy đủ các yếu tố RPG, mô phỏng và nhất là đối kháng.

Tencent mở cửa game mobile đối kháng The King Of Fighters Destiny - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc và mang tính biểu tượng của series King of Fighters như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Mai Shiranui và nhiều nhân vật khác cũng có sẵn để chờ người chơi mở khóa và nâng cấp. Kèm theo đó, các game thủ sẽ được tham gia vào vô số trận chiến không có hồi kết trong thế giới đấu sĩ của The King Of Fighters Destiny.

Tencent mở cửa game mobile đối kháng The King Of Fighters Destiny - ảnh 2

Không chỉ mang tới chế độ chơi đơn theo cốt truyện, The King Of Fighters Destiny còn sử dụng phong cách 3vs3 truyền thống, thách thức game thủ với các chiến thuật xây dựng đội nhóm và khả năng chiến đấu. Bạn có thể dễ dàng kết thúc trận đấu trong vòng 5 phút vì vậy nó rất phù hợp với phong cách chơi trên di động hiện đại, tránh mất thời gian và tăng tính giải trí.

Tencent mở cửa game mobile đối kháng The King Of Fighters Destiny - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ muốn tham gia vào đấu trường The King Of Fighters Destiny có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phat

Phat

Hướng dẫn nạp tiền lấy mai đi ad
Ngọc Lệ

Ngọc Lệ

haha
Hinh

Hinh

Game này cho vả nhau sướng tay thì thôi
Năng

Năng

Game đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm