Tencent mở cửa Maple Story 2 trong tháng 9

4 Thanh Niên Online
Đây sẽ là phiên bản chính thức của trò chơi và game thủ có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Từ khi được giới thiệu vào năm 2015 cho tới nay, Maple Story 2 luôn nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Trò chơi là một sản phẩm MMORPG có đề tài kỳ ảo do Nexon Hàn Quốc phát triển và vận hành.

Tencent mở cửa Maple Story 2 trong tháng 9 - ảnh 1

Kế thừa những thành công của phiên bản trước, trò chơi tiếp tục khai thác phong cách đồ họa dễ thương, độc đáo trên nền tảng 3D tiên tiến và đưa ra những dạng gameplay mới lạ, hấp dẫn phù hợp theo xu hướng thời đại nhưng không làm mất đi bản sắc vốn có nhằm mang lại một thế giới ảo lôi cuốn cả lứa game thủ cũ lẫn mới.

Tencent mở cửa Maple Story 2 trong tháng 9 - ảnh 2

Maple Story 2 đã được Tencent đưa về thị trường Trung Quốc từ năm 2016 và sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào 21.9 sắp tới. Trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí nên game thủ Việt sẽ tham gia rất dễ dàng, không cần phải bỏ tiền ra mua game như phiên bản Hàn Quốc.

Tencent mở cửa Maple Story 2 trong tháng 9 - ảnh 3

Cộng đồng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin cũng như tham gia đăng ký tài khoản Maple Story 2 (sử dụng tài khoản QQ) tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðiền

Ðiền

Dùng tài khoản wechat có được ko nhỉ?
Viên

Viên

QQ chế ơi
Mỹ Xuân

Mỹ Xuân

Tencent đúng giàu, game nào cũng mua về hết
Trung Hiếu

Trung Hiếu

Ngon!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.