Tencent sẽ phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trong năm nay

3 Thanh Niên Online
Đây là game mobile "chính chủ" được Perfect World sản xuất dựa trên game online Thế Giới Hoàn Mỹ và sẽ do Tencent phát hành.

Trong sự kiện hàng năm Tencent UP, "ông lớn" của ngành game Trung Quốc đã giới thiệu đến cộng rất nhiều tựa game bom tấn mà họ sẽ phát hành trong thời gian tới. Đáng chú ý nhất có lẽ là việc nắm quyền phát hành nội địa cho Fornite hay siêu phẩm game thẻ bài Magic: The Gathering Arena.

Một trong những sản phẩm khác rất được nhiều người chú ý tới đó là Perfect World Mobile (hay còn được gọi là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile). Phiên bản mobile này được phát triển bởi chính Perfect World, cha đẻ của Thế Giới Hoàn Mỹ.

Tencent sẽ phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trong năm nay - ảnh 1

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được phát triển dựa trên phiên bản trên PC với công nghệ đồ họa tiên tiến. Hiện tại không có nhiều thông tin của game được công bố ngoài các đoạn teaser tại Tencent UP. Game được tiết lộ sẽ có 6 lớp nhân vật và thông qua các đoạn clip công bố thì đây là những lớp nv khá quen thuộc ở bản PC. Trò chơi tung ra slogan “Chiến đấu trên không thế hệ tiếp theo”, do đó có thể dễ dàng đoán được Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ có hệ thống chiến đấu trên không cực kỳ đặc sắc.

Tencent sẽ phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trong năm nay - ảnh 2

Hiện tại lộ trình ra mắt của trò chơi vẫn chưa được lên kế hoạch chi tiết, tuy nhiên nhiều khả năng Tencent sẽ cho ra mắt Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ngay trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quế Em

Quế Em

Game của perfect world max đẹp
Viễn Phương

Viễn Phương

Wow
Minh Phượng

Minh Phượng

Chồi game đẹp quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.