Tera M 'khoe khéo' đồ họa cực đỉnh trong game

3 Thanh Niên Online
Sau khi hé lộ về bản thử nghiệm đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 11 sắp tới, trò chơi tiếp tục hé lộ các đoạn video để "khoe" về nền đồ họa tuyệt đẹp trong game.

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Tera M đã công bố các thông tin về lộ trình phát hành trong tương lai. Cụ thể, Tera M sẽ sớm ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 11 sắp tới, đồng thời chắc chắn sẽ ra mắt bản quốc tế trong năm 2018. Đây có thể coi là một tin vui đối với cộng đồng game thủ đang mong chờ game mobile đình đám này.

Tera M 'khoe khéo' đồ họa cực đỉnh trong game - ảnh 1

Như đã biết, Tera M là phiên bản di động được chuyển thể dựa theo MMORPG đình đám trên PC là Tera Online. Game mobile này sẽ lấy bối cảnh 1000 năm với những sự kiện diễn ra trước câu chuyện trong Tera Online, do đó có thể coi đây là phiên bản "tiền truyện"  trên di động, và chắc chắn sẽ có những sự khác biệt cả về tình tiết lẫn một chút lối chơi đáng kể với bậc đàn anh ở phiên bản mới này.

Tera M 'khoe khéo' đồ họa cực đỉnh trong game - ảnh 2

Tera M hứa hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm đỉnh cao trên di động không thua kém gì người tiền nhiệm trên PC. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unreal 4 Engine chất lượng cũng như tối ưu hóa trên các thiết bị di động. Và mới đây, Tera M đã làm các game thủ khắp thế giới nức lòng sau khi tung ra 3 clip "khoe" đồ họa trong game.

Biểu cảm của các nhân vật trong game
Khu vực bản đồ chiến đấu
Khu vực an toàn (thành trấn) trong game
Hiện tại, các game thủ đã có thể tham gia đăng ký trải nghiệm sớm Tera M tại trang chủ trò chơi.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Đức

Minh Đức

Kinh thiệt
Nghĩa Hòa

Nghĩa Hòa

Quá đỉnh, đẹp hơn PC luôn
Ðẳng

Ðẳng

Các bạn chuẩn bị dẹp pc và mua ĐT về chiến nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.