Tera M sẽ ra mắt phiên bản quốc tế vào 2018

5 Thanh Niên Online
Trò chơi dự kiến sẽ mở thử nghiệm sớm tại thị trường quê nhà Hàn Quốc trong tháng 11 năm nay.

Tera M được hé lộ lần đầu tiên là vào tháng 1.2017,  tại sự kiện Netmarble Together With Press. Tera M hứa hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm đỉnh cao trên di động không thua kém gì người tiền nhiệm trên PC. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng cũng như tối ưu hóa trên các thiết bị di động.

Trailer mới nhất của trò chơi

Tera M là phiên bản di động được chuyển thể dựa theo MMORPG đình đám trên PC là Tera Online. Game mobile này sẽ lấy bối cảnh 1000 năm với những sự kiện diễn ra trước câu chuyện trong Tera Online, do đó có thể coi đây là phiên bản "tiền truyện"  trên di động, và chắc chắn sẽ có những sự khác biệt cả về tình tiết lẫn một chút lối chơi đáng kể với bậc đàn anh ở phiên bản mới này.

Tera M sẽ ra mắt phiên bản quốc tế vào 2018 - ảnh 1

Vào đầu tháng 9 vừa qua, nhà sản xuất Netmarble Games đã chính thức hé lộ các thông tin về những chủng tộc cùng các lớp nhân vật sẽ có mặt trong trò chơi. Theo đó, Tera M sẽ có 5 chủng tộc chính là Elin, Human, Baraka, High Elf và Popori; từ đó phân ra thành 6 lớp nhân vật Elin Priest, Human Warrior, Amani Lancer, High Elven Archer, Human Slayer, Popori Alchemist.

Tera M sẽ ra mắt phiên bản quốc tế vào 2018 - ảnh 2

Mới đây, trò chơi này tiếp tục công bố các thông tin về lộ trình phát hành trong tương lai. Cụ thể, Tera M sẽ sớm ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 11 sắp tới, đồng thời chắc chắn sẽ ra mắt bản quốc tế trong năm 2018. Đây có thể coi là một tin vui đối với cộng đồng game thủ đang mong chờ game mobile đình đám này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Hương

Hoài Hương

Game quá đỉnh
Lệ Quân

Lệ Quân

Chắc phải đến mùa hè 2018
Hải Vân

Hải Vân

Gamer Hàn đúng là sướng
Bảo Trân

Bảo Trân

Thủ phủ game online mà lị :))
Ngọc Tâm

Ngọc Tâm

Tera bản client vốn đã là một trong những game mình thích nhất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.