Thần chiến mở máy chủ mới, tặng giftcode Song Ngư

0
Thần chiến là game mobile với cốt truyện thần thoại châu Âu, với những thách thức người chơi đi từ địa ngục đến thiên cung.

Thần chiến mở máy chủ mới, tặng giftcode Song Ngư

Là một game có nội dung về thần thoại châu Âu trên smartphone, Thần chiến đưa người chơi “du lịch” tới nhiều vùng đất mới. Đó là những pháo đài bị ma ám hay khu rừng các loài yêu quái chỉ có trong các câu chuyện cổ tích. Tất cả đều mang phong cách châu Âu.

Trong game, các game thủ có thể bị “hù dọa” bởi địa ngục Minh Giới với 25 cửa ải riêng biệt. Mỗi thử thách lại có nhiều boss khác nhau canh giữ. Hoặc có thể “đại náo thiên cung” ở thiên đường Tinh Quang Mê Trận. Đây thực chất là tập hợp của 12 cung hoàng đạo ở phương tây như Leo (cung Sư tử), Aquarius (cung Bảo bình)…

Thần chiến mở máy chủ mới, tặng giftcode Song Ngư

Để tạo điều kiện cho game thủ có thêm cơ hội phát triển nhân vật theo đúng mong muốn, Thần chiến đã mở thêm server mới mang tên Pisces. Nhân sự kiện này, Thanh Niên Game cùng nhà phát hành SohaGame gửi tặng bạn đọc giftcode Song Ngư của Thần chiến.

Thần chiến mở máy chủ mới, tặng giftcode Song Ngư

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Nhập email vào phần giftcode Thần chiến và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bạn đọc có thể tìum hiểu và tải game Thần chiến tại trang chủ: thanchien.sohagame.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.