Thần Điêu Đại Hiệp cập bến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Mang phong cách kiếm hiệp Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp tạo ấn tượng mạnh khi là một trong những sản phẩm xây dựng hình ảnh Dương Quá, Tiểu Long Nữ chân thực nhất.

 

Thần Điêu Đại Hiệp là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động trực tuyến (MMORPG), lấy cảm hứng từ những bộ phim và tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Thần Điêu Đại Hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 1
Thần Điêu Đại Hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 2

Theo những thông tin sơ bộ, Thần Điêu Đại Hiệp sở hữu đồ hoạ 3D sắc nét, với thiết kế nhân vật chân thực, chính xác theo cốt truyện. Đồ hoạ của sản phẩm không theo hướng siêu thực, mà mang nhiều nét huyền ảo.

Thần Điêu Đại Hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 3

Trong game, người chơi sẽ được làm quen với các nhân vật quen thuộc của tiểu thuyết Thần Điêu Đại Hiệp như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, cùng nhiều nhân vật phản diễn như Doãn Chí Bình, Lý Mạc Sầu,…

Thần Điêu Đại Hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 4

Với lối chơi nhập vai, sản phẩm đưa người chơi xuyên suốt qua từng câu chuyện của Thần Điêu Đại Hiệp. Từ đó, game thủ sẽ mở ra nhiều tính năng mới như các chế độ Đấu Trường, PK, Phụ Bản,… Đặc biệt, game có hệ thống bản đồ khá đa dạng, thoả mãn nhu cầu trải nghiệm của game thủ. Cùng với đó, hệ thống Boss trong game cũng được coi là nổi bật, độc đáo

Thần Điêu Đại Hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 5

Dự kiến, sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 này trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.