Thần Long Tam Quốc ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Điểm nổi bật của Thần Long Tam Quốc đến từ nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao vô cùng sống động cùng lối chơi hành động hấp dẫn.

Thần Long Tam Quốc là game mobile nhập vai hành động có đề tài Tam Quốc phân tranh vô cùng quen thuộc, trò chơi hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và mở cửa Closed Beta vào ngày 7.11 sắp tới. Có thể nói, điểm nổi bật nhất của Thần Long Tam Quốc đến từ nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao và vô cùng sống động. Các nhân vật trong game được thiết kế khá đẹp mắt và chi tiết, bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng cũng tỏ ra khá uy lực trong từng đòn thế.

Thần Long Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới Thần Long Tam Quốc, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật cơ bản là Long Khiếu, Linh Vũ, Ngự Ảnh, Hàn Sương và thu thập thêm các danh tướng trợ chiến khác. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu dàn kỹ năng với các sức mạnh riêng biệt, đa dạng cho game thủ chọn lựa.

Thần Long Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 2
Thần Long Tam Quốc ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Về phương diện lối chơi, Thần Long Tam Quốc tập trung vào cách thức chiến đấu thông qua ải, phụ bản nhiều hơn là trên các chiến trường. Và để tăng phần cạnh tranh giữa các game thủ thì trò chơi cũng được xây dựng nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc như: PvP, lôi đài, quốc chiến, bảng xếp hạng,... Nhìn chung, sản phẩm này hội tụ đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai, do vậy game thủ sẽ khá dễ dàng trong việc làm quen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tú Uyên

Tú Uyên

Ngon
Hoạnh

Hoạnh

cuối năm mà nhiều game ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.