Thần Sấm Raiden ra chiêu trong game Injustice 2

5 Thanh Niên Online
Thần Sấm Raiden từ dòng game Mortal Kombat sẽ là nhân vật mới xuất hiện trong DLC của tựa game đối kháng Injustice 2.
Hãng NetherRealm Studios rất yêu thích việc crossover (sử dụng các nhân vật của mình trong nhiều tựa game), đặc biệt là với vũ trụ game đối kháng của mình. Mới đây, NetherRealm Studios và nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment đã công bố nhân vật mới cho game đối kháng Injustice 2.
Video giới thiệu Raiden trong game Injustice 2
Theo đó, Thần Sấm Raiden, nhân vật rất được yêu thích trong dòng game đối kháng Mortal Kombat sẽ bước vào thế giới Injustice 2 dưới dạng DLC Fighter Pack 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 này. Trước Raiden, ninja Sub-Zero cũng đã tham chiến trong Injustice 2. Trò chơi hiện có mặt trên các hệ máy PS4, Xbox One, Android và iOS. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tuấn

Minh Tuấn

rất thích raiden
Bình

Bình

game này có pc ko ad?
Hải Phong

Hải Phong

quá ngon
Hồ Bắc

Hồ Bắc

game hay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.