Thần Sấm Raiden ra chiêu trong game Injustice 2

5 Thanh Niên Online
Thần Sấm Raiden từ dòng game Mortal Kombat sẽ là nhân vật mới xuất hiện trong DLC của tựa game đối kháng Injustice 2.
Hãng NetherRealm Studios rất yêu thích việc crossover (sử dụng các nhân vật của mình trong nhiều tựa game), đặc biệt là với vũ trụ game đối kháng của mình. Mới đây, NetherRealm Studios và nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment đã công bố nhân vật mới cho game đối kháng Injustice 2.
Video giới thiệu Raiden trong game Injustice 2
Theo đó, Thần Sấm Raiden, nhân vật rất được yêu thích trong dòng game đối kháng Mortal Kombat sẽ bước vào thế giới Injustice 2 dưới dạng DLC Fighter Pack 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 này. Trước Raiden, ninja Sub-Zero cũng đã tham chiến trong Injustice 2. Trò chơi hiện có mặt trên các hệ máy PS4, Xbox One, Android và iOS. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tuấn

Minh Tuấn

rất thích raiden
Bình

Bình

game này có pc ko ad?
Hải Phong

Hải Phong

quá ngon
Hồ Bắc

Hồ Bắc

game hay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.