'Thánh Kéo' MadLife: 'Tôi chơi như thể đó là trận đấu cuối cùng của mình'

0
Quả là "chạnh lòng" khi nghe những lời chia sẻ của Thánh Kéo MadLife...

Mặc dù mới giành được chiến thắng 2-1 trước ESC, thế nhưng đội tuyển CJ Entus vẫn nằm ở vị trí cuối bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2016, đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi có được sự phục vụ của "Thánh kéo" MadLife, CJ Entus bị loại ra khỏi top 8 đội và phải tranh giành một suất trụ hạng tại LCK.

[mecloud]i4cquxNjgy[/mecloud]

Sau chuỗi thất bại liên tiếp thì CJ Entus cũng có được chiến thắng

Chia sẻ về việc này, MadLife tỏ ra khá buồn phiền...

Chuỗi trận thua đã kết thúc, anh cảm thấy thế nào sau chiến thắng?

MadLife: Đã lâu rồi tôi mới có cảm giác chiến thắng, thực sự rất vui. Có thể là do việc chúng tôi đánh trụ hạng đã được xác định nên cả đội đã thi đấu tự tin hơn.

MadLife sắp giải nghệ

Đôi vai đã quen gồng gánh!

Người hâm mộ đã khá lo lắng về bầu không khí tiêu cực trong đội tuyển?

MadLife: Chúng tôi thất bại khá nhiều, đã có những cuộc trò chuyện căng thẳng với nhau, đó là điều dễ hiểu với bất cứ ai, nhưng chúng tôi vẫn cùng theo đuổi mục tiêu và chăm chỉ tập luyện.

Đã khá lâu kể từ khi tôi online lần cuối nên không nắm rõ được người hâm mộ đang nghĩ gì, nhưng xin hãy tin tưởng chúng tôi.

CJ Entus đã chuẩn bị như thế nào sau khi bị dẫn trước 1 trận thắng?

MadLife: Để thua ván đấu đó là do sai lầm trong những lượt cấm và chọn, không phải là do kĩ năng, nên chúng tôi cảm thấy có thể giành chiến thắng nếu có thể loại bỏ được Malzahar, và chơi với một đội hình có khả năng giao tranh tốt bắt đầu từ ván 2. Chúng tôi làm vậy, và giành được chiến thắng

[mecloud]MMIuKl2wCR[/mecloud]

Bard là một trong những tướng tủ của MadLife sau Thresh hay Blitz

Anh đã có màn trình diễn tuyệt vời với Bard?

MadLife: Bard là vị tướng tôi cảm thấy tự tin nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó cũng là do nhiều yếu tố nữa, tâm lý là một điều rất quan trọng.

MadLife sắp giải nghệ

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử CJ Entus phải đánh trụ hạng, anh cảm thấy thế nào?

MadLife: Khi lượt về bắt đầu, tôi đã có dự cảm lờ mờ rằng chúng tôi sẽ ngụp lặn ở nhóm dưới. Chính vì thế khi nó thật sự xảy ra, tôi chỉ đơn giản là chấp nhận và chơi như thể đây là lần cuối tôi được thi đấu.

Các bạn sẽ chuẩn bị như thế nào trước trận đấu cuối cùng với KT Rolster?

MadLife: Chúng tôi vẫn đang tập luyện hết mình và chắc chắn sẽ không sợ hãi trước đối thủ, dù đó có là ai chăng nữa.

MadLife sắp giải nghệ

Chưa từng sợ hãi!

Các bạn sẽ phải đánh vòng trụ hạng, mọi người cảm thấy thế nào?

MadLife: Mục tiêu của chúng tôi là phải trụ hạng tại LCK, do đó cả đội đang ra sức luyện tập và luôn trao đổi với các huấn luyện viên.

Còn điều gì bạn muốn nhắn nhủ nữa không?

MadLife: Rất nhiều người xung quanh chúng tôi cùng những cổ động viên đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn do kết quả thi đấu không tốt của cả đội. Chúng tôi sẽ thắng trận đấu còn lại trước KT và đảm bảo sẽ thắng nốt vòng đấu trụ hạng nhằm thay lời cảm ơn đến các bạn. Xin hãy tin tưởng chúng tôi!

(Thanh Niên Game lược dịch từ Inven)

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thi đấu của mình, "Thánh kéo" không thể gồng gánh được những người đồng đội qua khỏi vị trí nguy hiểm trên bảng xếp hạng LCK, cộng với việc anh luôn nói về "trận đấu cuối cùng", nhiều khả năng nếu CJ Entus tiếp tục thất bại, "Thánh kéo" có thể sẽ giải nghệ. Hãy cùng chúc cho huyền thoại ở vị trí hỗ trợ LMHT - MadLife - có chuỗi trận đấu tiếp theo thăng hoa và giành được chiến thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm