Thanh Niên Game live stream bế mạc ngày hội game thủ 360mobi

0 Thanh Niên Online
Trong buổi sáng hôm nay (14.1), bên trong lẫn bên ngoài sân vận đông Quân Khu 7 chật kín người vì Đại Hội 360mobi.
Đại Hội 360mobi 2018 mở cửa đón game thủ hoàn toàn miễn phí, tất cả các game thủ tham gia vào Đại Hội 360mobi tại Nhà thi đấu Quân khu 7 đã nhận được vô vàn quà tặng hiện vật có ý nghĩa như đậu mẫu hậu, Mumu gối ôm, Mumu bông, áo thun, balo, móc khóa, phiếu rút thăm may mắn… Ngoài những phần quà từ 360mobi, các game thủ tham gia trực tiếp Đại Hội năm nay cũng sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn cosplay game đặc sắc cùng những mini-game hấp dẫn.
Thanh Niên Game live stream bế mạc ngày hội game thủ 360mobi - ảnh 1
Đặc biệt, trong lần Đại Hội 360mobi 2018 này, cộng đồng game thủ sẽ được thấy Tóc Tiên, Chi Dân, Đen Vâu, Kimese, Nhóm Uni5, Nhóm HKTM – The Five “quẩy tung” trên sân khấu.
Để quý độc giả không bỏ sót những giờ khắc thú vị của Đại Hội 360mobi, trong buồi chiều hôm nay (14.1), Thanh Niên Game tường thuật trực tiếp buổi bế mạc ngày hội game thủ lớn nhất làng game Việt. 
Qúy độc giả theo dõi buổi live stream Đại Hội 360mobi dưới đây:
Đồng hành cùng Đại Hội 360mobi 2018, bên cạnh nhà tài trợ Traveloka, các bạn trẻ còn được uống miễn phí nước Mountain Dew, Sting. Thưởng thức gian hàng nước Phúc Long với phiếu ưu đãi chỉ có ở Đại Hội 360mobi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm