Thanh Niên Game tặng 200 giftcode Vệ Binh Ngân Hà

0
Hãy nhanh tay truy cập để sở hữu giftcode cực giá trị của Vệ Binh Ngân Hà...

Vào lúc 9 giờ 39 phút sáng nay (15.6), tựa game mobile Vệ Binh Ngân Hà đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Nhân dịp này, nhà phát hành CMN Online đã gửi tặng 200 giftcode tương đối giá trị tới độc giả Thanh Niên Game.

Vệ Binh Ngân Hà tặng giftcode

Vệ Binh Ngân Hà là tựa game bắn súng với góc nhìn từ trên xuống, cho phép người chơi sử dụng các thao tác khóa mục tiêu, né và phản đòn rất linh hoạt để tạo ra nhiều combo cực kỳ đẹp mắt. Trong game, tính năng tổ đội PvE có thể xem là điểm sáng nhất, nơi người chơi cùng bạn bè tạo nên những trận chiến vô tiền khoáng hậu đầy niềm vui và tiếng cười.

Trò chơi này là sản phẩm đầu tay của Junie - cựu đội trưởng Boba Marines - kể từ khi anh nghỉ thi đấu Liên Minh Huyền Thoại và chuyển sang lĩnh vực vận hành game.

Vệ Binh Ngân Hà tặng giftcode

Khi kích hoạt thành công giftcode game thủ sẽ nhận được: 20000 vàng , 5 vé càn quét , 2 rương linh kiện thường , 2 rương nguyên kiện thường, Vé càn quét: Dùng để càn quét ải nhanh, Rương linh kiện thường, Rương nguyên kiện thường.

Vệ Binh Ngân Hà

Thanh Niên Game tặng 200 giftcode Vệ Binh Ngân Hà - ảnh 3Thanh Niên Game tặng 200 giftcode Vệ Binh Ngân Hà - ảnh 4

Để nhận giftcode, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Vệ Binh Ngân Hà, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Chúc các bạn có những giờ chơi game vui vẻ với Vệ Binh Ngân Hà!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.