Thanh Vân Chí Mobile lùi ngày ra mắt sang tháng 8

2 Thanh Niên Online
Hiện tại, cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi vẫn có thể tham gia đăng ký trước tài khoản Alpha Test.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, vào đầu tháng 6 vừa qua, Thanh Vân Chí Mobile đã được đưa về Việt Nam và dự định sẽ sớm ra mắt phiên bản Alpha Test trong tháng 7 này. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm cạnh tranh với game mobile Tru Tiên 3D mà Gamota đang phát hành bởi có nhiều điểm tương đồng trong cốt truyện cũng như chất lượng.

Thanh Vân Chí Mobile lùi ngày ra mắt sang tháng 8 - ảnh 1

Sau khi hé lộ các thông tin ban đầu, từ giữa tháng 7, trò chơi đã chính thức khai mở trang chủ, đồng thời cho phép game thủ đăng ký sớm phiên bản Alpha Test. Được biết, các game thủ tham gia đăng ký sớm cũng sẽ được "ưu tiên" giftcode đặc biệt khi trò chơi mở cửa chính thức. Và mới đây, đội ngũ vận hành Thanh Vân Chí Mobile đã khẳng định rằng trò chơi này sẽ sớm ra mắt vào tháng 8 sắp tới, có lẽ lý do chính là vì cần phải hoàn thiện thêm sản phẩm cũng như "né" việc có tới ít nhất 4 sản phẩm game sẽ ra mắt trong tuần cuối tháng 7 này.

Thanh Vân Chí Mobile lùi ngày ra mắt sang tháng 8 - ảnh 2

Nếu như bạn chưa biết, Thanh Vân Chí là game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với nội dung kết hợp từ bộ tiểu thuyết Tru Tiên và bộ phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí, đây cũng là game mobile duy nhất có bản quyền từ bộ phim này. Trò chơi này được Perfect World giới thiệu lần đầu tại ChinaJoy 2016 và ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào tháng 9.2016.

Thanh Vân Chí Mobile lùi ngày ra mắt sang tháng 8 - ảnh 4
Game thủ sẽ phải 'ngồi chờ' ít nhất là 1 tuần nữa

Khám phá Thanh Vân Chí, người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử của một trong tam đại môn phái, gồm: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Quỷ Vương Tông. Thanh Vân Môn và Quỷ Vương Tông là hai môn phái có tạo hình nhân vật trưởng thành. Riêng Thiên Âm Tự lại sở hữu tạo hình nhân vật thiếu niên được lấy cảm hứng từ hai thành viên của nhóm TFBOYS trong phim Tru Tiên Thanh Vân Chí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tung

Tung

Một game làm theo phim - một game làm theo truyện, game nào cũng hay.
Minh Hiếu

Minh Hiếu

Game này ra sau Tru tiên 3d thì thua là cái chắc rồi, game làm theo truyện vẫn hay hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm