Thanh Vân Chí Mobile trình làng phiên bản iOS

5 Thanh Niên Online
Như vậy, sau đúng 10 ngày chờ đợi, game thủ "fan táo khuyết" đã có thể trải nghiệm trò chơi tương đối chất lượng này.

Thanh Vân Chí là game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với nội dung kết hợp từ bộ tiểu thuyết Tru Tiên và bộ phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí, đây cũng là game mobile duy nhất có bản quyền từ bộ phim này. Trò chơi này được Perfect World giới thiệu lần đầu tại ChinaJoy 2016 và ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào tháng 9.2016.

Thanh Vân Chí Mobile trình làng phiên bản iOS - ảnh 1

Khám phá Thanh Vân Chí, người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử của một trong tam đại môn phái, gồm: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Quỷ Vương Tông. Thanh Vân Môn và Quỷ Vương Tông là hai môn phái có tạo hình nhân vật trưởng thành. Riêng Thiên Âm Tự lại sở hữu tạo hình nhân vật thiếu niên được lấy cảm hứng từ hai thành viên của nhóm TFBOYS trong phim Tru Tiên Thanh Vân Chí.

Thanh Vân Chí Mobile trình làng phiên bản iOS - ảnh 2

Thanh Vân Chí Mobile đã được đưa về thị trường Việt Nam từ đầu mùa hè vừa qua, tuy nhiên trò chơi đã trải qua một vài lần hoãn ra mắt với lý do cần thêm thời gian hoàn thiện. Mới đây, đội ngũ vận hành trò chơi đã tung ra loạt ảnh Việt hóa hoàn thiện của Thanh Vân Chí Mobile, đồng thời chính thức mở cửa phiên bản Open Beta dành cho hệ điều hành Android từ ngày 1.10.

Thanh Vân Chí Mobile trình làng phiên bản iOS - ảnh 3

Mới đây, trò chơi cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản iOS nhằm phục vụ tối đa nhu cầu trải nghiệm của game thủ thuộc hội "fan táo khuyết". Ngoài ra, trong đợt trình làng phiên bản iOS này, trò chơi cũng có thêm một số cập nhật mới mẻ như thêm các phó bản mới, chiến trường PK cùng với việc tăng điểm kinh nghiệm khi luyện cấp.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Cảnh

Minh Cảnh

Ok làm tốt lắm ad
Kiều Giang

Kiều Giang

Phó bản + chiến trường mới pk đã tay
Thu Hà

Thu Hà

Cứ tưởng ko ra bản ios chứ
Bảo Phương

Bảo Phương

Ngon rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).