'Thất tướng' mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại

0
Thời điểm bấy giờ, hầu hết những vị tướng cận chiến đều có sức mạnh không tưởng.

Trong bài viết trước, mọi người đã được mục sở thị thời kì “đồ đá” của trò chơi có lượng người chơi đông nhất thế giới. Hôm nay hãy cùng điểm sơ qua những vị tướng được đánh giá mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại.

7. Tryndamere - Bá Vương Man Di

'Thất tướng' mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1

Khả năng hồi máu của Tryndamere thậm chí còn nhiều hơn bây giờ.

Mang biệt danh của người khai sinh Riot Games, Marc “Tryndamere” Merrill, Bá Vương Man Di đã từng có chiêu cuối bất tử lên tới 7 giây. Chưa hết, những kĩ năng khác đều tăng khả năng gây sát thương cho vị tướng này một cách rất phi lí. Ví dụ như chiêu Say Máu (Q) tăng 80% tốc độ đánh và 40% đánh chí mạng mỗi khi hạ gục một đơn vị. Nhưng nếu hết máu, Tryndamere có thể sử dụng những điểm cộng dồn từ chiêu Q để hồi máu lên tới 800 giọt.

6. Ryze - Pháp Sư Cổ Ngữ

'Thất tướng' mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 2

Chiêu cuối của Ryze có thể nẩy qua lại liên tục.

Dòng Chảy Ma Pháp (E) trước đây là chiêu cuối của Ryze với khả năng nhảy liên tục giữa các mục tiêu khác nhau, kể cả Ryze. Có nghĩa là nếu chỉ có sự hiện diện của Ryze và mục tiêu đứng gần nhau thì chiêu thức này sẽ nảy liên tục giữa 2 vị tướng này và gây hàng tấn sát thương lên đối phương. Chưa kể khi thấp máu Ryze được tăng thêm sức mạnh, khiến đối phương càng khó hạ gục vị Pháp Sư Cổ Ngữ này hơn.

5. Sion - Chiến Binh Bất Tử

Sion đã từng rất nổi tiếng với chiêu Q với khả năng làm choáng mục tiêu chỉ định và gây sát thương phép trước khi được làm lại như bây giờ. Thêm vào đó, combo Q và W cũng là một trong những lý do khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu khi phải đối phó với Sion. Lúc bấy giờ, chiêu W được tăng thêm sát thương với 200% sức mạnh phép thuật cộng thêm, thế nên chỉ cần có được 2 trang bị phép thuật hoàn chỉnh sẽ gây hàng tấn sát thương lên những mục tiêu đứng gần đó. Chưa hết, Sion cũng được tăng thêm lượng giáp máu khá nhiều từ chiêu W khiến vị Chiến Binh Bất Tử vừa gây sát thương tốt, vừa đỡ đòn hiệu quả.

4. Jax - Bậc Thầy Vũ Khí

'Thất tướng' mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 3

Trước đây, Jax là một trong những vị tướng Sát Thủ có kĩ năng né đòn độc nhất trong trò chơi là Phản Công (E)Sức Mạnh Bậc Thầy (R). Thậm chí khi được kết hợp với trang bị Ma Vũ Song Kiếm (20% khả năng né đòn), Jax có thể nâng cao tỉ lệ né lên tới 100%. Rõ ràng với khả năng né đòn này, Bậc Thầy Vũ Khí sẽ là khắc chế cứng của mọi vị tướng gây sát thương vật lý trong khoảng thời gian bấy giờ.

3. Master Yi - Kiếm Sư Wuju

'Thất tướng' mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 4

Chiêu cuối của Master Yi trong giai đoạn thử nghiệm trò chơi là phiên bản nâng cấp của Tuyệt Kĩ Alpha với khả năng chém lên tới 10 mục tiêu khác nhau. Với khả năng tăng sát thương lên tới 300% từ sát thương vật lí và có khả năng đánh chí mạng, thế nên những mục tiêu có lượng máu ít ỏi hầu hết đều bị “chém phát chết luôn”. Ngoài ra, kĩ năng Chiến Binh Sơn Cước (R) lại trở thành chiêu Q giúp Kiếm Sư Wuji có khả năng xóa bỏ những hiệu ứng làm chậm và trói chân.

2. Kassadin - Lữ Khách Hư Không

'Thất tướng' mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 5

Phiên bản trước đây của Kassadin mạnh mẽ hơn hiện tại rất nhiều với việc tăng sức mạnh cộng thêm từ sức mạnh phép thuật. Kĩ năng Quả Cầu Hư Không (Q) khiến mục tiêu bị câm lặng, Hư Vô Bộ Pháp (R) có thời gian hồi chiêu cực thấp với tầm xa 950 đơn vị. Đặc biệt hơn, chiêu Lưỡi Kiếm Âm Ti giúp Kassadin ăn cắp năng lượng của đối phương và thể phục hồi năng lượng của bản thân. Thế nên mỗi lần đấu xếp hạng, mọi người đều cấm đi Lữ Khách Hư Không nhằm tránh đối mặt với vị tướng cực kì khó chịu này.

1. Twisted Fate - Thần Bài

'Thất tướng' mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 6

Trong giai đoạn thử nghiệm, Twisted Fate có rất nhiều kĩ năng “lỗi”. Ví dụ như chiêu E giúp vị Thần Bài có thể dịch chuyển tới bất kì đâu trong bản đồ ngay lập tức (không cần phải niệm chiêu), và khi nâng tới cấp độ 5, thời gian hồi chiêu chỉ còn 30 giây. Bài Vàng từ kĩ năng Chọn Bài (W) giúp Twisted Fate có thể làm choáng theo vùng, điều mà ai cũng muốn sử dụng trong những pha giao tranh tổng. Và chiêu cuối có thời gian hồi chiêu 30 giây, mỗi khi kích hoạt sẽ phát hiện và làm chậm toàn bộ tướng đối phương trên bản đồ.

[mecloud]gk2FXcRZSf[/mecloud]

Với những khả năng này, Twisted Fate rất xứng đáng đứng tại vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng những vị tướng mạnh nhất trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm