The Astronauts công bố game hành động 'chất lừ' Witchfire

4 Thanh Niên Online
Witchfire là tựa game hành động đến từ hãng phát triển độc lập The Astronauts, đội ngũ đã làm nên tựa game được đánh giá cao: The Vanishing of Ethan Carter.
Mới đây, hãng phát triển độc lập The Astronauts, đội ngũ đã làm nên tựa game được đánh giá cao The Vanishing of Ethan Carter đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một sản phẩm mới toanh. Game mang tên Witchfire và thuộc thể loại hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS).
Trailer teaser của game Witchfire 
Witchfire hiện lên dưới một màu sắc giả tưởng tối tăm, nhịp độ nhanh, dồn dập và gợi cho người chơi nhớ đến "huyền thoại" Painkiller với tông màu u ám khá tương đồng. Cũng dể hiểu vì đội ngũ The Astronauts cũng tập hợp những thành viên đã từng góp phần làm nên những Painkiller hay Bulletstorm. Witchfire hiện chưa có ngày phát hành chính thức cùng danh sách hệ máy sẽ ra mắt. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

chất lừ
Hữu Nghị

Hữu Nghị

hóng thôi
Phi Hải

Phi Hải

ngon vồn
Duy Hiếu

Duy Hiếu

cứ như Painkiller mix Bulletstorm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.