The Division 2 bất ngờ giảm giá 'kịch trần' trên cửa hàng Microsoft Store

1 Thanh Niên Online
Thật khó tin là từ giá bán 60 USD, The Division 2 bất ngờ áp dụng chương trình giảm giá còn... 2,99 USD trên của hàng Microsoft Store.
Càng gần thời điểm kỷ niệm một năm phát hành, The Division 2 càng có nhiều hoạt động và ưu đãi đáng giá dành cho game thủ, trong đó, sự xuất hiện của bản mở rộng Warlords of New York đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ.
Tuy nhiên, đây chưa phải là bất ngờ lớn nhất mà Ubisoft dành cho game thủ. Mới đây, hãng phát hành này đã gây sốc khi quyết định giảm giá "kịch sàn" The Division 2 tại GameStop và Microsoft Store. Nếu như GameStop là chuỗi cửa hàng phân phối game mà game thủ Việt khó có thể tiếp cận, thì Microsoft Store là cửa hàng trực tuyến mà bạn rất nên thử qua nếu muốn sở hữu The Division 2.
The Division 2 bất ngờ giảm giá 'kịch trần' trên cửa hàng Microsoft Store - ảnh 1
Đặc biệt, đợt giảm giá này của Ubisoft đã gần như biến The Division 2 trở thành game... cho không, bởi từ giá 60 USD, The Division 2 trên Microsoft đã được giảm về mức... 2,99 USD (hơn 95%). Dự kiến, đợt giảm giá này sẽ kéo dài từ hôm nay (12.02) cho đến 2 tuần nữa.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tâm

Tâm

Cho xin nguồn sale bro.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hài hước với màn ra mắt của One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Hài hước với màn ra mắt của One Punch Man: A Hero Nobody Knows

Vào ngày hôm nay (giờ Việt Nam), One Punch Man: A Hero Nobody Knows đã chính thức phát hành trên nền tảng PlayStation 4 (PS4). Để đánh dấu cột mốc này, Bandai Namco đồng thời ra mắt đoạn trailer cực kỳ hài hước và độc đáo nhất trong suốt chiến dịch quảng bá trò chơi vừa qua.