The Elder Scrolls: Blades chính thử mở cửa tự do

0 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn thử nghiệm khép kín kéo dài hơn 1 tháng, The Elder Scrolls: Blades chính thức bước vào giai đoạn mở cửa chính thức, không giới hạn đối tượng game thủ.
Được công bố lần đầu tại E3 2018, The Elder Scrolls: Blades là phiên bản di động của dòng game The Elder Scrolls lừng danh. Khác với những phiên bản tiền nhiệm (vốn cho phép chuyển qua lại giữa hai chế độ góc nhìn), The Elder Scrolls: Blades chỉ có thể được trải nghiệm ở góc nhìn thứ nhất, và sở hữu thao tác điều khiển khá đơn giản, phù hợp với các thiết bị di động. Đặc biệt, trò chơi có thể trải nghiệm ở cả chế độ màn hình điện thoại ngang lẫn đứng.
The Elder Scrolls: Blades chính thử mở cửa tự do - ảnh 1
The Elder Scrolls: Blades đến tay game thủ lần đầu vào ngày 27.03.2019, nhưng chỉ cho phép thử nghiệm giới hạn. Rất may mắn là chỉ hơn một tháng "bế quan tỏa cảng", The Elder Scrolls: Blades đã chính thức mở cửa rộng rãi cho phép mọi game thủ đều có thể tải và trải nghiệm trò chơi miễn phí.
Độc giả quan tâm có thể tải game ở hai đường link bên dưới:
The Elder Scrolls: Blades phiên bản Android - iOS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.