The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lộ diện

5 Thanh Niên Online
Sau khi trở thành 12 gương mặt đại diện của VLTK Mobile, các nam thanh, nữ tú đã được một lần hóa thân vào nhân vật mình yêu thích.
Mới đây, nhà phát hành VNG đã hé lộ bộ ảnh Cosplay 12 môn pái mới nhất của 12 gương mặt đại diện Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile. Đây là những chàng trai, cô gái đã xuất sắc đoạt giải cuộc thi The Face vào tháng 7 vừa qua.
 The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lộ diện - ảnh 1
Được biết, sau khi đoạt giải, 12 gương mặt đại diện này đã có một cuộc phỏng vấn ngắn về sở thích, cũng như môn phái yêu thích trong VLTK Mobile. Qua hình ảnh, chúng ta dễ nhận ra Duy Ngọc, chàng leader của nhóm The Wings đã từng tham gia đã từng tham gia những cuộc thi đình đám như X-Factor, Phiên Bản Hoàn Hảo.
The Face VLTK Mobile
Hãy cùng chiêm ngưỡng 12 gương mặt The Face của VLTK Mobile "biến hóa" tài tình như thế nào khi hóa thân vào 12 đại môn phái nhé!
The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lộ diện - ảnh 2
The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lộ diện - ảnh 3
The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lộ diện - ảnh 4
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tất Hòa

Tất Hòa

Mấy nàng xinh quá
Trần Thành

Trần Thành

Xinh quá ah
Ty

Ty

Xinh như hoa
Nguyễn Minh

Nguyễn Minh

Toàn gái xinh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.