The Game Awards 2017 đã thu hút 11,5 triệu người theo dõi

5 Thanh Niên Online
Con số này tăng gấp ba lần so với mùa The Game Awards 2016.
Tính đến thời điểm tháng 12.2017, có đến hàng chục giải thưởng quy mô quốc tế dành cho ngành công nghiệp game, nhưng không một sân chơi nào tạo được sự thu hút lớn như The Game Awards. Với tiền thân là Spike Video Game Awards, Video Game Awards lần đầu được tổ chức vào năm 2014 với kinh phí 1 triệu USD đến từ tiền túi của nhà báo Geoff Keighley.
Sau 3 năm phát triển, The Game Awards ngày càng khẳng định vị thế một trong những giải thưởng/show được quan tâm bậc nhất ngành công nghiệp game. Geoff Keighley hoàn toàn có quyền tự hào, khi chương trình của anh giờ đã được nhiều người nhìn nhận là "Oscar của ngành game".
Khoảnh khắc trao giải "Game hay nhất năm" của The Game Awards 2017
Sự thành công của The Game Awards thể hiện rõ qua những con số vừa được công bố mới đây, đã có đến 11.5 triệu lượt người theo dõi mùa 2017, so với 3.8 triệu của năm 2016 - tức tăng gấp 3 lần. Ngoài ra, The Game Awards 2017 còn là sự kiện được nhiều nhà phát triển/phát hành game lựa chọn làm nơi công bố các dự án game mới nhất của mình.
Tại The Game Awards 2017 vừa qua, The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã dành giải thưởng "Game hay nhất năm" sau khi đánh bại hàng loạt đối thủ vô cùng nặng ký.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Cường

Đức Cường

Đả đảo bọn Nintendo, mua giải trắng trợn
Thiên Ý

Thiên Ý

Nhà đang thiếu gạch hả bạn :))))))))))
Skyed

Skyed

Đừng GATO nha, chắc fan của Persona 5 à
Hoàn Châu

Hoàn Châu

Show vẫn chưa hoành tráng lắm, có thêm ca nhạc thì hay
Bảo Hòa

Bảo Hòa

Không một tổ chức chính thức nào đứng sau mà được vậy là ngon quá rồi bạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm