Thế Giới Đại Chiến 2 ấn định ngày ra mắt

0
Tuy chưa có thông tin chính thức về nhà phát hành và thông tin cụ thể về sản phẩm, nhưng Thế Giới Đại Chiến 2 đã thông báo chính thức ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, fanpage Thế Giới Đại Chiến 2 bất ngờ xuất hiện một cách "không kèn không trống", nhưng đã rất nhanh chóng ấn định thời điểm phát hành vào ngày 14.10 tới. Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào về nhà phát hành và hình ảnh, cơ chế gameplay của trò chơi, trang chủ của webgame này cũng chưa được công bố. 

Thế Giới Đại Chiến 2 ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Đáng chú ý, trò chơi sử dụng tên gọi nối tiếp của Thế Giới Đại Chiến - webgame chiến thuật dàn trận do Trường Tồn phát hành tại Việt Nam suốt thời gian qua. Tuy nhiên, trên các kênh truyền thông của nhà phát hành Trường Tồn, không hề xuất hiện bất kỳ thông tin nào về sản phẩm "kế thừa" này. 

Dựa trên những thông tin ít ỏi trên fanpage, Thế Giới Đại Chiến 2 được định vị là sản phẩm chiến thuật dàn trận trên nền web, đặt nặng yếu tố tính toán quân sự của người chơi.

Link fanpage của trò chơihttps://www.facebook.com/DaiChien2/ 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.