The International 2016 - Ngày 2: EHOME thẳng tiến vào nhánh thắng

0
EHOME đang là bất ngờ lớn nhất tại The International 2016 với thành tích giành vé vào nhánh thắng vòng sự kiện chính chỉ sau 2 ngày thi đấu.

Mặc dù mới kết thúc ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng The International 2016 nhưng đội tuyển Dota 2 đến từ Trung Quốc EHOME đã chắc chắn cầm vé vào nhánh thắng tại vòng sự kiện chính với thành tích 9-1 sau hai ngày thi đấu.

Trận thua duy nhất của EHOME tại vòng bảng The International 2016 tại vòng bảng sau hai ngày thi đấu là trận thua trước Team Liquid trong ngày khai mạc vòng bảng.

[mecloud]thfivUlAId[/mecloud]

EHOME "hủy diệt" Team Secret chỉ sau 21 phút thi đấu.

Sức mạnh của người Trung Quốc

EHOME đang là bất ngờ lớn nhất tại The International 2016 bởi đội tuyển này giành vé tham dự The International 2016 từ vòng loại Wild Card. Với thành tích 9-2, EHOME đang dẫn đầu bảng A.

The International 2016 - Ngày 2: EHOME vào nhánh thắng

EHOME là bất ngờ lớn nhất tại vòng bảng The International 2016.

Đội tuyển đang bám đuổi EHOME là Digital Chaos với thành tích 8-2. Hai đội tuyển Newbee và Team Liquid đang chia nhau vị trí thứ ba với thành tích 5-5. Vị trí thứ 5 của bảng B hiện đang là cuộc chiến giữa Newbee và Team Liquid với thành tích 4-6. Team Secret và Fnatic hiện đang "đội sổ" tại bảng B với thành tích lần lượt là 3-7 và 2-8.

The International 2016 - Ngày 2: EHOME vào nhánh thắng

Kết quả các trận đấu thuộc vòng bảng trong ngày thi đấu thứ 2.

The International 2016 - Ngày 2: EHOME vào nhánh thắng

Bảng xếp hạng The International 2016 sau 2 ngày thi đấu.

Đẳng cấp đương kim vô địch

Tại bảng A, Evil Geniuses vẫn tiếp tục duy trì được phong độ cao như ngày thi đấu thứ nhất. Nhà đương kim vô địch của The International đang dẫn đầu bảng A với thành tích 8-2. Hai trận thua của Evil Geniuses tính đến thời điểm hiện tại là trận thua trước Wings Gaming và OG.

The International 2016 - Ngày 2: EHOME thẳng tiến vào nhánh thắng - ảnh 4

Hai đội tuyển đang bám đuổi Evil Geniuses tại bảng A là OG với thành tích 7-3 và Wings Gaming với thành tích 6-4. TNC Pro Team và Alliance hiện đang nằm trong nhóm thứ ba tại bảng A với thành tích 5-5. LGD Gaming và Natus Vincere hiện đang xếp ngay dưới hai đội tuyển này với thành tích 4-6. Với thành tích 1-9 sau hai ngày thi đấu, Escape Gaming chắc chắn sẽ khởi đầu vòng sự kiện chính tại nhánh thua với loạt trận BO1 sinh tử.

The International 2016 - Ngày 2: EHOME thẳng tiến vào nhánh thắng - ảnh 5

Escape Gaming với thành tích đáng thất vọng.

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng The International 2016 sẽ khởi tranh vào sáng ngày mai (6.8.2016). Theo đánh giá của Thanh Niên Game, trận đấu đáng chú ý nhất trong ngày mai là cuộc chạm trán giữa EHOME và Digital Chaos tại bảng B. Nếu hai đội tuyển này toàn thắng trước khi trận đấu này bắt đầu, đây sẽ là cuộc chiến quyết định đội tuyển mạnh nhất bảng B.

The International 2016 - Ngày 2: EHOME vào nhánh thắng

Lịch thi đấu vòng bảng ngày cuối cùng

Kết quả ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng The International 2016 sẽ được Thanh Niên Game cập nhật liên tục trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.