The King of Fighters XIV lộ ngày ra mắt phiên bản PC

2 Thanh Niên Online
Tựa game đối kháng The King of Fighters XIV sẽ phát hành phiên bản PC thông qua Steam vào tháng 6 tới. 
Hôm nay, nhà phát hành SNK đã chính thức tiết lộ ngày ra mắt phiên bản PC của tựa game đối kháng The King of Fighters XIV. Cụ thể, trò chơi sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam vào ngày 15.6 tới đây. The King of Fighters XIV ra mắt độc quyền trên hệ máy PS4 vào năm ngoái và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Có thể nói, đây là một phiên bản thành công của dòng game đối kháng "dài hơi" này và cũng là phiên bản đầu tiên được dựng hoàn toàn bằng 3D, thay vì 2D như các phần trước.
Trailer giới thiệu The King of Fighters XIV bản PC
Bản PC sẽ được bán với giá 59,99 USD cho bản thường và 74,99 USD cho bản Deluxe Pack với 4 nhân vật mới bao gồm: Rock Howard, Vanessa, Ryuji Yamazaki và Whip. Bên cạnh đó là 10 trang phục mới, digital soundtrax và digital artbook. Nếu đặt trước, bạn sẽ được giảm giá còn 47,99 USD cho bản thường và 59,99 USD cho bản Deluxe Pack.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).