The Last of Us: Left Behind sẽ là một phiên bản tách biệt của game gốc

0
Sau thành công của The Last of Us trên PS3, hãng game Naughty Dog lại nhen nhóm ngọn lửa đam mê của các fan hâm mộ với phiên bản "stand-alone" The Last of Us: Left Behind.

Stand-alone khác với DLC (Downloadable Content - phần nội dung tải thêm), nó không cần đến bản game gốc, vẫn có thể chạy độc lập. Ví dụ gần đây nhất chính là bản stand-alone Forza Horizon 2 Presents Fast & Furious dành cho Xbox One, nhằm quảng bá cho bộ phim cùng tên.

Và tin mừng đối với những ai chưa từng chơi qua The Last of Us thì đây chính là một cơ hội tốt của bạn: vừa qua Naughty Dog đã công bố sẽ phát hành phiên bản mà họ dự định là DLC nhưng đã chuyển thành stand-alone vào ngày 12.5.2015.

Người chơi trên cả 2 hệ máy PS3 và PS4 sẽ có thể mua The Last of Us: Left Behind với giá 10 USD. Trước đó, The Last of Us: Left Behind chỉ là phiên bản DLC mà bạn có thể mua kèm theo gói chung với The Last of Us GOTY (Game of the Year - phiên bản game của năm) hoặc The Last of Us Remastered (phiên bản "tút" lại để phù hợp với thế hệ máy móc hiện tại) để hấp dẫn người chơi mua luôn cả phiên bản gốc.

The Last of Us: Left Behind sẽ là một phiên bản tách biệt của game gốc - ảnh 1

Cốt truyện của The Last of Us: Left Behind quay quanh Riley và Ellie (Ảnh: Naughty Dog)

Chiến lược gia của Naughty Dog, Arne Meyer nói: "Nếu bạn chưa có dịp thử qua siêu phẩm The Last of Us của chúng tôi thì bây giờ là dịp hoàn hảo rồi đấy, với giá khá mềm chỉ với 10 USD là đã có thể khám phá thế giới và những nhân vật mà mọi người luôn nhắc tới."

Để thêm phần hấp dẫn, khi mua The Last of Us: Left Behind, các game thủ sẽ có được 2 tiếng chơi mạng miễn phí với chế độ Factions Multiplayer. Kèm theo đó là những gói ưu đãi để nâng cấp thành bản hoàn thiện với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn theo điều kiện kinh tế, hoặc chỉ mua mỗi vé chơi multiplayer vĩnh viễn.

The Last of Us: Left Behind sẽ là một phiên bản tách biệt của game gốc - ảnh 2

2 thân phận nữ nhi sẽ ra sao giữa thế giới khắc nghiệt (Ảnh: Naughty Dog)

Có rất nhiều giá cả và lựa chọn:

  • Giá mua phần chơi Factions Multiplayer: 9,99 USD (PS3 và PS4)
  • Giá mua phần chơi đơn, mở khóa gói Treacherous Territories Map (Nếu bạn đã sở hữu phần chơi Factions Multiplayer): Trên PS4 (29,99 USD), trên PS3 (19,99 USD). Nếu bạn chưa sở hữu phần chơi Factions Multiplayer: Trên PS4 (39,99 USD), trên PS3 (29,99 USD).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm