The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang ấn định Closed Beta

5 Thanh Niên Online
Sau nhiều loay hoay trong việc chọn ngày ra mắt vì App Store, cuối cùng sản phẩm này đã sắp tới tay game thủ.

Vừa qua, The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang đã chính thức trình làng loạt ảnh Việt hóa, đồng thời hé lộ về việc ra mắt trong cuối tháng 7 vừa qua. Tuy vậy mới đây, trò chơi đã thông báo về việc gặp một số trục trặc với bản cài game trên App Store do chưa được xét duyệt. Chính vì vậy, đội ngũ Soha Game đang khá loay hoay trong việc chọn ngày ra mắt cho trò chơi khá hấp dẫn này.

The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang ấn định Closed Beta - ảnh 1

Theo chia sẻ trên fanpage trò chơi, nếu The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang "đúng hẹn" với game thủ - ra mắt trong tháng 7 - thì các gamer sử dụng iOS sẽ phải chơi sau so với Android. Còn nếu để thỏa mãn tất cả các game thủ trên cả 2 hệ điều hành thì ngày ra mắt của The Queen sẽ phải lùi lại vài ngày sang tuần đầu của tháng 8. Và cuối cùng, cách làm thứ 2 đã được trò chơi cũng như cộng đồng game thủ chọn lựa.

Cách đây ít giờ, The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang đã chính thức công bố thời điểm "chốt hạ" Closed Beta sau khi phiên bản trên iOS được duyệt. Cụ thể, trò chơi sẽ mở landing page và cho tải game vào ngày 8.8 và sẽ mở cửa Closed Beta không reset dữ liệu vào ngày 10.8.

The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang ấn định Closed Beta - ảnh 3

Nếu bạn chưa biết thì The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang là game mobile casual có đề tài thời trang tương tự các sản phẩm Alice 3D - Học Viện Thời Trang hay Nhật Ký Tình Yêu. Trò chơi xây dựng một thế giới cực kỳ đẹp đẽ với các chủ đề quen thuộc về xu hướng, phong cách thời trang.

The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang ấn định Closed Beta - ảnh 4

So với các tựa game cùng phân khúc trên thị trường, điểm độc đáo của The Queen chính là công nghệ thực tế ảo (AR). Người chơi có thể phóng hình ảnh nhân vật của mình ra ngoài đời thực với những cử chỉ duyên dáng, cuốn hút, tận mắt chứng kiến bộ cánh lộng lẫy mà bạn đã thiết kế được tái hiện trong những khung cảnh đời thường nhất.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Hồng

Thanh Hồng

Haha nph Việt hình như lúc nào cũng trễ hẹn thì phải
Mai Vy

Mai Vy

Chờ mãi cuối cùng cũng ra
Ngọc Linh

Ngọc Linh

Ngon rồi anh em ơi
Tuyết Lâm

Tuyết Lâm

Game này sao hay bằng Alice được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm