The walking dead: Game và phim sẽ "gặp nhau"?

0
Khi season 4 của dòng phim ăn khách The walking dead đã đi được nửa chặng đường, tác giả Robert Kirkman cho biết khả năng loạt phim và game cùng tên sẽ được “giao lưu” với nhau.

Dựa trên bộ truyện tranh The walking dead, dòng phim cùng tên được sản xuất bởi kênh truyền hình AMC, trong khi tựa game thể loại graphic adventure được phát triển bởi Telltale. Mới đây, trong trong một bài phỏng vấn với Wired, cha đẻ của bộ comic, Robert Kirkman đã tuyên bố rằng: “Chúng tôi vẫn luôn có quyền lựa chọn việc sẽ cho game và phim giao lưu với nhau, và làm hay không thì vẫn còn là một câu hỏi mở”.

The walking dead: Game và phim sẽ "gặp nhau"? - ảnh 1

Nhân vật Clementine trong loạt game phiêu lưu The walking dead (Ảnh: Sbnation)

Liệu người hâm mộ có quyền trông chờ vào cảnh Rick Grimes ( nhân vật chính trong truyện tranh và phim) trò chuyện cùng Clementine (nhân vật chính trong game)? Kirkman đã không ngần ngại trả lời một câu úp úp mở mở khiến nhiều fan phải nghĩ ngợi: “Nếu có chuyện đó thật thì tôi cũng chẳng dại gì mà nói trước đâu. Scott Gimple, nhà sản xuất của bộ phim, hiển nhiên là một fan cuồng của tựa game cùng tên và hẳn là anh ta đã quá quen thuộc với nó”

Phiên bản game của The walking dead được phát triển bơi hãng Telltale Games, và vừa phát hành tập đầu tiên của phần 2. Kirkman cho biết: “Đây có thể xem là một ám hiệu ngầm với người hâm mộ, báo cho họ biết rằng chúng tôi đang nhắm đến một thế giới rộng lớn hơn của The walking dead”.

The walking dead: Game và phim sẽ "gặp nhau"? - ảnh 2

Đây có lẽ là cảm giác của Rick Grimes nếu được gặp gỡ Clementine. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.