The Witcher ngừng quay vì ca dương tính Covid-19 trong đoàn làm phim

0 Thanh Niên Online
Có thể xem The Witcher là một trong những TV Series chuyển thể từ game thành công nhất của Netflix, tuy nhiên, tiến độ sản xuất mùa hai của dự án này đang bị chậm lại giữa tâm dịch Covid-19.
Netflix đang ngày càng "mát tay" và thành công với các dự án phim chuyển thể từ game, trong đó, The Witcher là một trong những cái tên mà bất kỳ game thủ nào đang sử dụng dịch vụ Netflix cũng không nên bỏ qua. TV Series The Witcher chuyển thể từ bộ tiểu thuyết/game cùng tên (trở nên nổi tiếng toàn cầu dưới mái nhà CD Projekt Red), phát sóng lần đầu vào ngày 20.12.2019. Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ game thủ lẫn khán giả đại chúng, đặc biệt, bài hát "Toss a coin to your witcher" trong phim bất ngờ trở thành ca khúc "hot" và gây hiện tượng.
Đáng chú ý là trước khi The Witcher ra mắt chính thức, nhà sản xuất Netflix đã bắt tay vào ghi hình cho mùa 2 (season 2) - đủ thấy đơn vị này tự tin như thế nào vào sự thành công của dự án. Vai chính của The Witcher mùa 2 vẫn sẽ do Henry Cavill đảm nhiệm, kèm theo dàn diễn viên quen thuộc từ phần đầu tiên.
The Witcher ngừng quay vì ca dương tính Covid-19 trong đoàn làm phim - ảnh 1
Mới đây, đoàn làm phim The Witcher đã gặp phải trục trặc đáng tiếc khi một thành viên trong đoàn bị xác định dương tính với Covid 19. Ca dương tính này xảy ra khi The Witcher đang được bấm máy tại một khu vực phía tây của London (Anh).
Dù vậy thì theo thông báo chính thức từ đoàn làm phim, ca dương tính Covid-19 này không phải nằm trong số các diễn viên chính. Ngoài ra, toàn bộ các thành viên còn lại đều đã được cách ly và theo dõi kỹ càng, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát. Dự kiến, The Witcher sẽ tạm hoãn quay vô thời hạn, nhưng được dự đoán sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm