Thêm 1 game bắn súng 'ngừng cuộc chơi'

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đóng cửa vào đầu tháng 11 tới, kết thúc gần 3 năm hoạt động tại Việt Nam.

Chiến Dịch Huyền Thoại là game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) do Studio Lightspeed phát triển và được Tencent vận hành tại thị trường Trung Quốc, trò chơi đã được Garena đưa về Việt Nam từ năm 2015. Sau gần 3 năm hoạt động, với lối chơi đầy thử thách cùng chế độ PK “hăng máu” Chiến Dịch Huyền Thoại đã sở hữu một cộng đồng khá lớn người chơi.

Thêm 1 game bắn súng 'ngừng cuộc chơi' - ảnh 1

Cách chơi của Chiến Dịch Huyền Thoại cũng là một bước đột phá trong thể loại game di động bắn súng tại thị trường Việt Nam. So với cách điều khiển rườm rà như trước đây, CDHT đã tối giản hoàn toàn khâu di chuyển, người chơi chỉ cần chú trọng vào việc núp bắn, thay đổi súng và chạy chỗ khi bị đe dọa bởi hỏa lực mạnh hơn từ kẻ địch như lựu đạn, súng phóng lựu…

Thêm 1 game bắn súng 'ngừng cuộc chơi' - ảnh 2

Mặc dù vậy qua thời gian dài hoạt động, Chiến Dịch Huyền Thoại đã giảm dần sức hút khi rất nhiều sản phẩm cùng thể loại ra mắt, đồng thời trò chơi cũng không thể giải quyết triệt để được vấn đề lỗi game và hack/gian lận. Do vậy mới đây, CDHT đã thông báo đóng cửa vào ngày 5.11 sắp tới, kết thúc hành trình gần 3 năm hoạt động tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Vậy tiền anh em nạp vào thì tính sao đây. Phải có sự bồi thường chứ.đâu phải kêu đóng là đóng vậy khác gì lừa đảo
Hỷ

Hỷ

haizz chia bùn
Huyền Trâm

Huyền Trâm

game nát rồi
Hoài Đăng

Hoài Đăng

hack nhiều quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.