Thêm một game đề tài Tây Du Ký cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi này sẽ có tên gọi là Thông Thiên Mobi, là một game di động có cốt truyện Tây Du Ký.

Thông Thiên Mobi là game di động nhập vai chiến đấu được xây dựng dựa theo nguyên tác Tây Du Ký. Trò chơi sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên, theo chân hành trình lấy kinh của bốn thầy trò Đường Tăng và chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái để hoàn thành cơ nghiệp.

Thêm một game đề tài Tây Du Ký cập bến Việt Nam - ảnh 1

Trên hành trình phiêu lưu, các game thủ sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng dựa theo nguyên tác Tây Du Ký như Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,... mỗi nơi đều được tô điểm bởi hiệu ứng bắt mắt, giúp tạo nên một thế giới quan rộng lớn và kỳ diệu. Game thủ cũng sẽ có cơ hội được hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh, tha hồ vẫy vùng với Cân Đẩu Vân hay Đại náo thiên cung, đạp đổ lò bát quái,...

Thêm một game đề tài Tây Du Ký cập bến Việt Nam - ảnh 2

Giống như những game cùng thể loại khác, người chơi sẽ vẫn thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về Thông Thiên Mobi. Song song với đó, trò chơi cũng có hàng loạt các tính năng đề cao tính cộng đồng. Đặc biệt, game mobile này tập hợp dàn tính năng PK - PvP tương đối thú vị: Bang Chiến, Công Thành Chiến, và Liên Máy Chủ Chiến. Ngoài ra, game thủ còn có thể tự do giao dịch và thoải mái đồ sát - cướp bóc trong thế giới Thông Thiên Mobi.

Thêm một game đề tài Tây Du Ký cập bến Việt Nam - ảnh 3
Thêm một game đề tài Tây Du Ký cập bến Việt Nam - ảnh 4

Vào ngày hôm qua (14.6), Thông Thiên Mobi bất ngờ mở cửa landing page, báo hiệu ngày ra mắt đang tới gần. Hiện tại vẫn chưa rõ đơn vị nào đứng ra phát hành sản phẩm này tại Việt Nam.

Thêm một game đề tài Tây Du Ký cập bến Việt Nam - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thanh

Thanh Thanh

Lại một game rác làm hại game thủ Việt.
Niệm

Niệm

Rồi lại hút máu hơn Wonder Women, sau đó đóng cửa nhanh chóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.