Thêm một game mobile thời trang được đưa về Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Trò chơi này sẽ có tên gọi là Alice - Học Viện Thời Trang.
Alice - Học Viên Thời Trang là một game mobile casual có đề tài thời trang tương tương tự với Ngôi Sao Thời Trang (VNG) hay Nhật Ký Tình Yêu (Gamota). Trò chơi hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam, tuy nhiên đơn vị phát hành trò chơi này vẫn là một ẩn số.
Thêm một game mobile thời trang được đưa về Việt Nam - ảnh 1
Với tên gọi này, trò chơi khiến game thủ liên tưởng khá nhiều tới bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản trong những năm 2004-2005 có tên Học Viện Alice, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ trò chơi có được xây dựng dựa trên cốt truyện này hay không. Đặc thù của Alice - Học Viện Thời Trang chính là sự dễ thương đi kèm với phong cách hoạt hình Nhật Bản.
Thêm một game mobile thời trang được đưa về Việt Nam - ảnh 2
Thế giới trong Alice - Học Viện Thời Trang được xây dựng khá đẹp đẽ dựa trên các tông màu tươi sáng với những bộ trang phục cực kỳ lộng lẫy và sang trọng, thú hút game thủ tham gia sưu tập. Game thủ sẽ được trở thành những nhà thiết kế, người mẫu hay fashionita đúng nghĩa khi gia nhập vào trò chơi này.
Thêm một game mobile thời trang được đưa về Việt Nam - ảnh 3
Dù chưa công bố nhiều thông tin chi tiết về trò chơi, tuy nhiên nhiều khả năng Alice - Học Viên Thời Trang sẽ ra mắt trong tháng 4 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.