Thêm một game mobile thời trang xuất hiện tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm này có tên gọi là The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang, dự kiến sẽ sớm được ra mắt.

The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang là game mobile casual có đề tài thời trang tương tự các sản phẩm Alice 3D - Học Viện Thời Trang hay Nhật Ký Tình Yêu. Trò chơi xây dựng một thế giới cực kỳ đẹp đẽ với các chủ đề quen thuộc về xu hướng, phong cách thời trang.

Thêm một game mobile thời trang xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới trong The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang, người chơi sẽ được trở thành những nhà thiết kế, những người mẫu hay fashionita nổi tiếng và được chào đón. Thế giới trong game được xây dựng khá đẹp đẽ dựa trên các tông màu tươi sáng với những bộ trang phục cực kỳ lộng lẫy và sang trọng, thú hút game thủ tham gia sưu tập.

Thêm một game mobile thời trang xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 2

Trò chơi gây ấn tượng khi mang tới phong cách độc đáo, sống động cùng việc tương tác với các nhân vật trong game, cũng như những người chơi khác. The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thời trang trong giới trẻ vào mùa hè này. Sản phẩm này hoàn toàn có thể trở thành đối trọng của những game mobile thời trang quen thuộc với game thủ Việt như Ngôi Sao Thời Trang, Nhật Ký Tình Yêu,...

Thêm một game mobile thời trang xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 3

Hiện tại, The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang đã mở cửa fanpage chính thức, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 7 dù đơn vị phát hành vẫn chưa công bố các tính năng chi tiết của trò chơi.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uyen

Uyen

Nghe nói có nhiều tính năng, đồ cute, game Alice đã bỏ lỡ rùi TvT cũng may có game mới để cày 😍Mong nhà sản xuất cho ra nhiều game thuộc thể loại này hơn nữa 👍🏻
Huyền Anh

Huyền Anh

Hí hí sắp được làm nữ hoàng rồi.
Khiết

Khiết

Làm sao đẹp bằng Ngôi sao thời trang được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm