Thêm một gMO 'xào' đề tài Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt ?

0
Gần đây có nhiều thông tin cho thấy Anh Hùng Lai Liễu (gMO 3D) đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa, đáng chú ý, đây tiếp tục là một sản phẩm ăn theo Liên Minh Huyền Thoại.

Anh hùng Lai Liễu thuộc thể loại gMO thẻ bài chiến thuật pha trộn phong cách nhập vai, game ăn theo đề tài Liên Minh Huyền Thoại vì vậy hầu như không có sự mới lạ về mặt cốt truyện. Mặc dù đã có những "bóp méo" nhất định so với tạo hình các vị tướng nổi tướng của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng người chơi có thể nhanh chóng nhận những Garen, Lux, Ashe gần như ngay lập tức. Anh Hùng Lai Liễu được phát triển bởi công ty Youyue.

Thêm một gMO 'xào' đề tài Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt ? - ảnh 1

Game có đồ họa đặc sắc, đẹp mắt và thân thiện, các nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương. Giao diện trong Anh Hùng Lai Liễu được thiết kế hài hòa và nổi bật, cảnh nền xung quanh còn hơi đơn điệu. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm game sẽ được thay đổi góc nhìn, tạo tiền đề giúp người chơi có cái nhìn toàn diện hơn.

Thêm một gMO 'xào' đề tài Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt ? - ảnh 2

Đồ họa khá nổi bật

Lối chơi thẻ bài chiến thuật kết hợp nhập vai chắc hẳn không còn gì xa lạ với các game thủ gMO nói chung. Bên cạnh đó điểm mạnh ở Anh Hùng Lai Liễu là ngoài việc sắp xếp đội hình, bạn có thể sử dụng chiêu thức của các tướng tùy theo ý thích, chứ không bị động như các game cùng thể loại.

Thêm một gMO 'xào' đề tài Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt ? - ảnh 3

Cỏ cả kỹ năng tốc biến và dịch chuyển quen thuộc

Anh Hùng Lai Liễu sở hữu đủ những tính năng, chế độ chơi mà một game thẻ bài di động thường có. Đặc biệt là các trận đấu boss trong game khá là đặc sắc, người chơi sẽ nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của quái thú Baron Nashor và nhiều boss khó nhằn khác.

Thêm một gMO 'xào' đề tài Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt ? - ảnh 4

Quái vật khó nhằn Baron Nashor

Dựa vào những cảm giác sơ bộ, có thể phần nào thấy được chất lượng khá đáng kể của Anh Hùng Lai Liễu. Tuy nhiên, việc sản phẩm có phù hợp với thị trường Việt hay không vẫn đợi thời gian trả lời, vì hai trở ngại lớn đang "chờ đợi" Anh Hùng Lai Liễu tại Việt Nam: gMO thẻ bài đang bão hòa, và game ăn theo Liên Minh Huyền Thoại thì đã có quá nhiều. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.