Thêm một sản phẩm game của Soha Game 'chết yểu'

3 Thanh Niên Online
Dù mới chỉ hoạt động được khoảng 2 tháng, thế nhưng Kiếm Ma H5 đã thông báo đóng cửa.

Kiếm Ma H5 là sản phẩm kiếm hiệp được tối ưu trên đa nền tảng (HTML5). Bạn có thể trải nghiệm game trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng cực trơn tru mà không cần cài đặt. Người chơi được đưa về khoảng thời điểm giữa trận chiến Tống - Liêu để bắt đầu hành trình chinh phục thiên hạ của mình.

Thêm một sản phẩm game của Soha Game 'chết yểu' - ảnh 1

Sử dụng cơ chế Auto Battle, lối chơi của Kiếm Ma H5 khá dễ. Vẫn là những hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG như farm quái, nâng cấp trang bị, tăng kỹ năng,… nhưng đều được tối giản để tiết kiệm thời gian cho người chơi. Bên cạnh đó, hệ thống chiến trường cùng các tính năng của trò chơi được thiết kế tương đối khoa học và hấp dẫn.

Thêm một sản phẩm game của Soha Game 'chết yểu' - ảnh 2

Ra mắt từ đầu tháng 2 vừa qua, Kiếm Ma H5 có thể coi là một trong số những cái tên nổi trội của dòng game HTML5 tại Việt Nam, mặc dù vậy mới đây, sản phẩm này đã thông báo đóng cửa khi chưa đầy 2 tháng ra mắt. Nguyên nhân dẫn đến việc "chết yểu" của Kiếm Ma H5 được Soha Game chia sẻ trong thông báo là do "những lý do khó nói thành lời".

Thêm một sản phẩm game của Soha Game 'chết yểu' - ảnh 3

Về phía cộng đồng game thủ, đa phần đều tỏ ra không mấy bất ngờ, bởi đối với các sản phẩm của Soha Game phát hành thường không thể nào dự đoán được số phận và có thể bị khai tử bất cứ lúc nào, nhất là với Kiếm Ma H5 khi mà trò chơi cũng chẳng còn đông game thủ tham gia như những ngày đầu, do vậy việc đóng cửa gần như là điều tất yếu sẽ xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Hiền

Mai Hiền

Đùa thế kỷ 21 rồi mà còn có ông chơi game soha?
Dần

Dần

Soha thì 10 game như 1
Xuân Linh

Xuân Linh

Gameplay thì hay, mà đồ họa max xấu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.