Theo dõi 13 phút gameplay mới của Detroit: Become Human

6 Thanh Niên Online
Detroit: Become Human là tựa game hành động - phiêu lưu độc quyền trên hệ máy PS4 của hãng phát triển Quantic Dream.
Mới đây, nhà phát hành Sony Interactive Entertainment đã giới thiệu đến game thủ gameplay mới của tựa game hành động - phiêu lưu Detroit: Become Human. Theo đó, hãng đã trình diễn 13 phút gameplay mới của trò chơi này tại Tokyo Game Show năm nay. 
Sony trình diễn gameplay mới của Detroit: Become Human tại Tokyo Game Show
Màn trình diễn gameplay có sự góp mặt của Guillaume de Fondaumière, giám đốc sản xuất kiêm giám đốc điều hành của Quantic Dream và Daisuke Ishida, nhà sản xuất của Sony Interactive Entertainment Japan Studio, trưởng đội ngũ dịch game sang tiếng Nhật. Detroit: Become Human là sản phẩm mới nhất của Quantic Dream, game đưa bạn vào vai 3 người máy android Kara, Connor và Markus với những câu chuyện khác nhau. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành độc quyền cho PS4 vào năm 2018. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh

Khánh

game của quantic dream hơi bị hay
Tuyết Vân

Tuyết Vân

Nhìn giống Beyond: Two Souls
Huy

Huy

Game của quantic đi theo lối tâm lý vs tự xây dựng cốt truyện nên nó giống giống nhau, nhưng game này bên họ nói sẽ đi theo lối trinh thám nhiều hơn và đánh sâu vào tâm lý nhân vật hơn Beyond. Mình ngửi được mùi game này sẽ được trình chiêu ở Festival Film năm sau giống Beyond từng làm. 😂
Cẩm Liên

Cẩm Liên

hóng game này
Kim Liên

Kim Liên

fan của quantic dreamt từ Fahrenheit đến giờ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm