Theo dõi 30 phút gameplay đầu tiên của Star Wars Battlefront II

4 Thanh Niên Online
Cùng đến với 30 phút gameplay hoành tráng trong phần chơi chiến dịch của "bom tấn" sắp ra mắt Star Wars Battlefront II.
Mới đây, hãng phát hành Sony Interactive Entertainment và Electronic Arts đã tung ra trailer live action mới toanh nhằm quảng bá tựa game Star Wars Battlefront II. Theo đó, Star Wars Battlefront II sẽ ra mắt chính thức vào ngày 17.11 tới đây trên PS4, PC và Xbox One.
Trailer live action của Star Wars Battlefront II
Bên cạnh đó, Electronic Arts cũng tung ra video 30 phút gameplay đầu tiên của phần chơi chiến dịch trong Star Wars Battlefront II. Phần chơi chiến dịch là nét mới trong phiên bản này vì đã bị nhà sản xuất EA DICE lượt bỏ trong phần đầu. Nội dung của phần chơi dựa trên các phim The Force Awakens và The Last Jedi với sự xuất hiện của các nhân vật huyền thoại như: Luke Skywalker, Leia Organa, Han Solo, Chewbacca, Lando Calrissian, Yoda, Rey, Poe Dameron, Darth Vader,Darth Maul...
30 phút gameplay đầu tiên của phần chơi chiến dịch
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

hóng từng ngày
Bôn

Bôn

hay quá
Thuận

Thuận

sắp được chiến rồi
Lê

qá ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.