Theo dõi 9 phút gameplay của Secret of Mana Remake

7 Thanh Niên Online
Cùng đến với 9 phút gameplay đầu tiên của game nhập vai Secret of Mana phiên bản làm lại đến từ Square Enix.
Vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua, hãng Square Enix đã khiến các fan gạo cội của dòng game nhập vai (RPG) phải sung sướng tột độ khi công bố phiên bản làm lại (remake) cho tựa game nhập vai kinh điển Secret of Mana. Những hình ảnh screenshot và trailer của trò chơi đã được tung ra nhưng chưa hé lộ sâu về gameplay.
Và mới đây, trong buổi livestream trên Twitch, Square Enix đã trình diễn 9 phút gameplay đầu tiên của Secret of Mana từ bản demo dành cho game thủ tham dự PAX West ở Seattle. Demo diễn ra từ đoạn bắt đầu game, khiến cho các fan đã từng chơi qua tựa game gốc cảm thấy thân thuộc dù là nền đồ họa đã được làm mới hoàn toàn. Ngoài phần chơi đơn, Square Enix cũng mang đến tính năng co-op trên cùng một máy (local co-op) như phiên bản gốc hỗ trợ tới 3 người; hãng hiện chưa có kế hoạch cho chế độ co-op online.
9 phút gameplay đầu tiên của game nhập vai Secret of Mana
Square Enix dự kiến sẽ chính thức tung ra Secret of Mana vào ngày 15.2 năm sau trên PS4, PS Vita và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Quân

Sơn Quân

ra là mua ngay
Nghiên

Nghiên

remake nhìn chất phết
Tâm Ðoan

Tâm Ðoan

Một trong những đại diện tiêu biểu cho thời hoàng kim của J-RPG
Ất

Ất

hóng thui
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.