Theo dõi gameplay đại chiến Titan của Extinction

6 Thanh Niên Online
Extinction là tựa game hành động đến từ hãng phát triển Iron Galaxy, đưa người chơi đến với cuộc chiến giữa con người và những sinh vật khổng lồ.
Mới đây, hãng phát triển Iron Galaxy tiếp tục giới thiệu đến người chơi trailer gameplay mới nhất của tựa game hành động Extinction. Trong game, bạn sẽ vào vai người hùng Avil, niềm hi vọng cuối cùng của con người trong cuộc chiến với loài ogre khổng lồ.
Trailer gameplay mới nhất của game Extinction 
Trong Extinction, bạn phải tìm cách tiếp cận những con orge khổng lồ bằng tận dụng môi trường hay thậm chí là các sinh vật bay để leo lên người bọn orge, tấn công vào các yếu điểm của chúng tương tự như game Shadow of the Colossus. Nhịp độ game diễn ra nhanh, buộc người chơi phải điều khiển Avil di chuyển, bay nhảy thật khéo léo và tính toán chiến thuật kĩ càng. Extinction do Iron Galaxy phát triển, Maximum Games phát hành, trò chơi dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào quý 1 năm sau trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạnh Hà

Mạnh Hà

hóng game này
Phô

Phô

chặt chém là thích rồi
Triết

Triết

nhìn có vẻ hay
Tuấn Hải

Tuấn Hải

nhìn như hoạt hình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).