Theo dõi gameplay demo thú vị của The Sword of Ditto

1 Thanh Niên Online
The Sword of Ditto là tựa game nhập vai chặt chém 2D đến từ nhà phát triển onebitbeyond. 
Mới đây, hãng phát triển onebitbeyond và hãng phát hành Devolver Digital đã công bố tựa game mới mang tên The Sword of Ditto. Đây là trò chơi nhập vai 2D phong cách đi cảnh chặt chém (hack-n-slash rogue-like) rất thú vị. 
Gameplay demo của The Swords of Ditto
Đến với The Swords of Ditto, bạn hoàn toàn có thể chơi một mình hoặc co-op cùng một người bạn khác trên cùng một máy (local co-op). Mục tiêu lớn nhất của bạn là tiêu diệt kẻ phản diện Mormo và đội quân ma quỷ của hắn. Giống như những game nhập vai khác, bạn có vô vàn thứ để làm như chiến quái tăng kĩ năng cho nhân vật, khám phá các hầm ngục, giải quyết các nhiệm vụ phụ... Game dự kiến sẽ ra mắt trên PC và PS4 vào đầu năm 2018.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.