Theo dõi trailer mới của game MMO Ashes of Creation

1 Thanh Niên Online
Ashes of Creation là game nhập vai MMO đầy tiềm năng đến từ hãng phát triển độc lập Intrepid Studios.
Mới đây, hãng phát triển độc lập Intrepid Studios đã tung ra trailer mới cho tựa game Ashes of Creation, đây là sản phẩm MMORPG đang được hãng này phát triển cho PC sau khi gây quỹ thành công trên Kickstarter. Đoạn trailer phô diễn môi trường rộng lớn được thiết kế tỉ mỉ của trò chơi cùng với đó là tính năng nhà ở cho nhận vật mang tên Freehold.
Trailer mới nhất của game Ashes of Creation
Trong game, người chơi có thể xây cả một khu nhà trong game bao gồm cả nhà trọ, quán rượu, lò rèn hoặc chuồng ngựa... Ashes of Creation là một tựa game rất tiềm năng với những điểm nổi bật được Intrepid Studios giới thiệu như thế giới mở rộng lớn, yếu tố MMORPG có chiều sâu và nhà sản xuất khẳng định nói không với "pay to win"...Game cũng nhận được số tiền đóng góp vượt xa mức cần thiết là hơn 2.500.000 USD so với mức 750.000 USD từ hơn 14.000 game thủ trên thế giới.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.